Ca sĩ Hàn Quốc phát hành MV quảng bá du lịch Việt Nam

Sam
10:30:57 - 12/08/2022

Vừa qua, MV “Waiting for you, 5000 years” của ca/nhạc sĩ Hàn Quốc Joseph Kwon đã chính thức được ra mắt. 

Được biết, Butterfly flakesWaiting for you, 5000 years là sản phẩm do chính Joseph Kwon sáng tác và biểu diễn nhằm hưởng ứng kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc. 

Theo đó, nội dung bài hát bằng tiếng Hàn thể hiện tình yêu thiên nhiên và ngợi ca vẻ đẹp của các danh thắng tại Việt Nam. Đặc biệt, đến với MV của ca khúc này, khán giả sẽ được dịp chu du khắp những địa điểm nổi tiếng trải dọc dải đất hình chữ S như: Hà Nội, rừng quốc gia Cúc Phương, Tràng An, Tam Chúc, Ba Bể, Bắc Kạn, Hạ Long, TP.HCM, Mũi Né, Sa Pa, Lào Cai, Đà Nẵng, Hội An,…

“Tôi hy vọng qua bài hát và những MV được thực hiện công phu đi qua 19 tỉnh thành Việt Nam sẽ thu hút nhiều người Hàn Quốc, cũng như bạn bè quốc tế đến với Việt Nam xinh đẹp để cảm nhận văn hóa, trái tim ấm áp của con người nơi đây”, Joseph Kwon chia sẻ. 

Joseph Kwon cũng cho biết, từ nhỏ đã yêu thích và luôn tìm hiểu về Việt Nam. Hiện tại, anh đã sinh sống tại Việt Nam được 3 năm và đang giữ vị trí nhạc trưởng tại Trung tâm văn hóa Hàn Quốc (Hà Nội). Anh thậm chí còn được những người bạn gọi bằng cái tên thân mật Joseph Quyền.

Trước MV Waiting for you, 5000 years, Joseph Kwon cũng từng có những sáng tác ngợi ca Việt Nam như: Go Vietnam Go Go; You are in my heart; Remember; Chả cá hay Peace hát về món ăn truyền thống Việt Nam;…

Ca sĩ Hàn Quốc phát hành MV quảng bá du lịch Việt Nam

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close