Bún chả Việt Nam vào sách dạy nấu ăn của Đại sứ quán Anh

Thế Anh
03:00:35 - 18/06/2022

Nhân kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II, Đại sứ quán Anh đã cho ra mắt sách dạy nấu ăn sưu tầm các công thức từ nhiều nơi trên thế giới, trong đó có món bún chả trứ danh với công thức bếp trưởng Đỗ Thị Hải Lý, hiện đang làm việc tại Đại sứ quán Anh tại Việt Nam.

Được biết, cuốn sách “The Platinum Jubilee Cookbook” tổng hợp các món ăn được phục vụ cho Hoàng gia Anh trong các chuyến thăm đến 70 đại sứ quán Anh trên toàn thế giới. Theo ông Gareth Ward, Đại sứ Anh tại Việt Nam: “Bún chả là niềm tự hào của ẩm thực Hà Nội. Không người dân địa phương hay khách du lịch nào có thể cưỡng lại mùi hương của chả nướng khi đi ngang qua những hàng ăn trên phố.”

Theo Đại sứ Gareth Ward, món bún chả sẽ ngon nhất khi được thưởng thức tại vỉa hè. Thậm chí, ông cũng rất hay mời khách món bún chả mỗi khi có sự kiện để “đem lại bầu không khí thoải mái cũng như hương vị ẩm thực đặc trưng của Hà Nội.” 

Hiện tại, cuốn sách “The Platinum Jubilee Cookbook” đang được bán trên nền tảng Amazon với giá khuyến mãi 24,45 bảng Anh, giá gốc là 30 bảng Anh. Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán sách sẽ được sử dụng để ủng hộ cho hai tổ chức từ thiện là Ủy thác Khối thịnh vượng chung của Nữ hoàng Elizabeth II và Quỹ từ thiện của Thân vương Xứ Wales. 

Bún chả Việt Nam vào sách dạy nấu ăn của Đại sứ quán Anh

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close