Booking.com hợp tác với Crypto.com

Avatar
Destination Editor
12:00:40 - 17/01/2021

Crypto.com vừa công bố mối quan hệ hợp tác với Booking.com nhằm cung cấp các gói du lịch độc quyền cho người dùng Crypto.com trên ứng dụng này.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, khi người dùng Crypto.com đặt dịch vụ qua Booking.com trên ứng dụng của Crypto.com, người dùng có thể nhận đượcưu đãi giảm giá lên tới 25% cho chỗ lưu trú. Ngoài ra, người dùng thanh toán bằng thẻ Visa Crypto.com có thể được hoàn tiền lên đến 8% cũng như nhận được một số đặc quyền bổ sung, chẳng hạn như quyền vào phòng chờ sân bay qua LoungeKey™ miễn phí và không giới hạn, rút tiền qua ATM miễn phí trên toàn cầu và không tính phí giao dịch nước ngoài.

Kris Marszalek, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Crypto.com cho biết: “Trong năm 2020, chương trình thẻ Visa Crypto.com của chúng tôi đã phát triển tốt và được sử dụng rất rộng rãi, và chúng tôi cũng biết rằng các đặc quyền du lịch đang rất được săn đón. Cơ sở người dùng của chúng tôi cũng gia tăng trong năm 2020 và hiện chúng tôi đang phục vụ hơn 5 triệu người dùng trên khắp thế giới, những người rất mong muốn được đi du lịch trở lại vào năm 2021. Chúng tôi rất vui mừng thông báo mối quan hệ hợp tác với Booking.com, đối tác đầu tiên của chúng tôi trong năm nay.”

Mối quan hệ đối tác giữa Booking.com và Crypto.com mang đến cho người dùng 400.000 gói ưu đãi chiết khấu độc quyền khi đặt chỗ ở tại hơn 28 triệu chỗ lưu trú trên toàn cầu.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Booking.com hợp tác với Crypto.com

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close