Booking.com hợp tác toàn cầu với Viator

Avatar
Destination Editor
05:00:26 - 26/04/2021

Booking.com và Viator, một công ty của Tripadvisor, đã ký kết hợp tác toàn cầu để mang đến cho du khách nhiều lựa chọn hơn về các điểm tham quan, tour du lịch và các hoạt động trên Booking.com.

Sự hợp tác giữa Booking.com và Viator sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của Booking.com cũng như cộng đồng các nhà cung cấp và điều hành tour du lịch toàn cầu của Viator. Hai công ty sẽ hợp tác tại các điểm đến chính ở Bắc Mỹ và Châu Âu trước tiên. Nhiều địa điểm và những trải nghiệm khác sẽ được bổ sung trong những tháng tới.

Du khách có thể tham khảo các hoạt động trải nghiệm trên khắp thế giới bằng cách truy cập tab Điểm du lịch trên Booking.com. Viator cũng hỗ trợ các nhà cung cấp tour du lịch, hoạt động và điểm tham quan quan tâm đến mối quan hệ đối tác này bằng tính năng ‘Trò chuyện với chúng tôi’ trong mục Hỗ trợ nhà cung cấp của Viator.

Sarah Dines, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh của Viator cho biết: “Trải nghiệm là phần đáng nhớ nhất của bất kỳ chuyến đi nào và chúng tôi rất vui khi mang đến nhiều lựa chọn hoạt động và tour du lịch hơn cho du khách của Booking.com, đặc biệt là khi du lịch đang dần được nối lại. Mang những trải nghiệm của chúng tôi đến với lượng khách du lịch khổng lồ của Booking.com là một sự tích hợp thú vị cho du khách cũng như các nhà điều hành tour du lịch.”

Bryan Batista, Phó chủ tịch Cấp cao phụ trách Trips Division của Booking.com, cho biết: ” Mọi người bắt đầu nghĩ về việc đi du lịch trở lại, do đó, chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Viator nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về các tour du lịch, điểm tham quan và hoạt động có liên quan tại các điểm đến trên khắp thế giới. Sự hợp tác này tiếp tục nhấn mạnh tham vọng và cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra trải nghiệm từ đầu đến cuối liền mạch trong toàn bộ hành trình du lịch. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và tập trung vào việc giúp khách du lịch dễ dàng trải nghiệm những gì tốt nhất mà một điểm đến có thể mang lại, sẵn sàng ngay khi tất cả chúng ta có thể đi du lịch trở lại một cách tự do hơn.”

Viator là một công ty thuộc Tripadvisor với gần 400.000 tour du lịch và hoạt động, giúp du khách dễ dàng tìm kiếm và đặt trước nhiều trải nghiệm trên khắp thế giới.

Booking.com hợp tác toàn cầu với Viator

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close