Booking.com bổ nhiệm Varun Grover làm Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam

Thế Anh
03:00:19 - 04/06/2022

Booking.com, một trong các công ty hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ du lịch vừa qua đã bổ nhiệm ông Varun Grover làm Giám đốc Quốc gia mới tại Việt Nam. 

Với hơn 16 kinh nghiệm trong linh vực du lịch – khách sạn và ngành du lịch kỹ thuật số, ông Varun đã từng giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại Booking.com Ấn Độ và Singapore. Trước khi được bổ nhiệm làm Giám đốc Quốc gia Việt Nam, ông đã giữ vai trò Giám đốc Quan hệ Đối tác của Booking.com, thành lập và chỉ đạo các trung tâm giới thiệu đối tác cho công ty tại 8 thị trường khác nhau trên Châu Á – Thái Bình Dương.

Ở vị trị Giám đốc Quốc gia, ông Varun sẽ chỉ đạo việc xây dụng chiến lược và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh cho Booking.com tại Việt Nam. 

“Tôi rất vinh dự khi được dẫn dắt đội ngũ của Booking.com tại Việt Nam, đặc biệt là trong thời điểm hết sức quan trọng đối với ngành du lịch như hiện nay, khi mà chúng ta đang trong quá trình phục hồi các hoạt động du lịch trong và ngoài nước.” ông Varun chia sẻ. 

Booking.com được thành lập vào năm 1996 ở Amsterdam, công ty đã phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ ở Hà Lan để trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu thế giới, cung cấp cá dịch vụ du lịch dựa vào nền tảng số hóa. 

Booking.com bổ nhiệm Varun Grover làm Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close