Bốn ngôi sao nổi tiếng cùng đặt tên cho con tàu mới của Princess Cruises

Như Lê
08:00:04 - 06/05/2022

Các nhân vật nổi tiếng trở thành cha mẹ đỡ đầu để chính thức đặt tên cho con tàu Princess Cruises mới nhất – Discovery Princess.

Theo đó, nhà thiết kế thời trang Randy Fenoli, đầu bếp Alex Guarnaschelli, nhà thiết kế và chế tạo hiệu ứng đặc biệt Adam Savage, và nhà môi giới bất động sản kiêm phụ tá điều hành trang web Page Turner đã tham dự lễ đặt tên tại Cảng Los Angeles.

Trong 7 năm qua, hãng Princess đã cung cấp chương trình độc quyền có tên Discovery at SEA với mục đích tạo sự tò mò và tinh thần khám phá cho mọi hành trình thông qua những trải nghiệm như Shark Week at Sea (Tạm dịch: Tuần lễ Cá mập trên biển), các chuyến du ngoạn trên bờ độc quyền và các hoạt động trên tàu như Youth Discovery Camp (Tạm dịch: Trại khám phá dành cho giới trẻ) và Stargazing at SEA (Tạm dịch: Ngắm sao trên biển).

Chủ tịch John Padgett của Princess Cruises cho biết: “Chúng tôi kết hợp bốn chuyên gia và nhân vật này lại để đặt tên cho con tàu mới nhất của mình, Discovery Princess. Họ là những người cha mẹ đỡ đầu đầy ấn tượng, những người đại diện cho ẩm thực, phong cách, sự kỳ thú và khám phá, cùng mang sức sáng tạo và khả năng truyền cảm hứng để mừng sự kiện trọng đại này. Chúng tôi rất trông đợi mọi thứ mình có thể làm cùng nhau trong tương lai.”

Page Turner. Ảnh: Erik Voake/Getty Images

Discovery Princess đã mở rộng đội tàu MedallionClass của hãng lên 15 chiếc, cung cấp chỗ ở được bài trí trang nhã, chương trình giải trí đẳng cấp thế giới, các món ăn ngon và cocktail. Du khách sẽ được trải nghiệm các khu vực ăn uống ngoài trời rộng rãi và tầm nhìn bao quát từ ban công lớn nhất trên biển.

Discovery Princess có sức chứa 3.660 khách được đóng tại Nhà máy đóng tàu Fincantieri ở Monfalcone, Ý và là chiếc thuộc hạng Royal-Class thứ sáu của hãng. Các con tàu “chị em” khác bao gồm Enchanted Princess, Sky Princess, Majestic Princess, Regal Princess và Royal Princes.

Là một phần của tuyến du thuyền hàng đầu trên bờ biển phía Tây, Discovery Princess ra mắt tại Los Angeles vào ngày 27/3. Con tàu thực hiện một loạt các chuyến đi của Mexico Riviera và Bờ biển California từ ngày 27/3 đến ngày 24/4. Sau lễ đặt tên tại Los Angeles, con tàu sẽ đi lên bờ biển Thái Bình Dương để bắt đầu một mùa du ngoạn Alaska kéo dài 7 ngày từ Seattle. Điều này khiến Discovery Princess trở thành con tàu mới nhất đi trong khu vực Alaska.

Với một loạt các trải nghiệm mới đầy sáng tạo, du khách sẽ được tận hưởng tầm nhìn bao quát 270 độ từ ban công lớn nhất trên biển của Princess trong các phòng Sky Suites, thư giãn trong sự thoải mái tối đa tại The Sanctuary và thưởng thức các món ăn đẳng cấp thế giới. Thêm vào đó, chương trình giải trí trực tiếp Princess còn mang đến các chương trình sản xuất theo phong cách Broadway tại Nhà hát Princess hiện đại, bao gồm cả chương trình mới nhất, Spotlight Bar.

Ngoài ra, Discovery Princess cung cấp các kỳ nghỉ Princess MedallionClass bắt đầu bằng thiết bị định vị Medallion. Đây là thiết bị cho phép người dùng định vị người thân ở bất cứ đâu trên tàu, cũng như dịch vụ nâng cao như giao vật dụng cần thiết đến tay hành khách dù họ ở đâu trên tàu. Ngoài ra, khách có thể chia sẻ những khoảnh khắc yêu thích trên tàu bằng MedallionNet, Wi-Fi tốt nhất trên biển. Đồng thời, mọi người cũng có thể giữ liên lạc với bạn bè và gia đình ở quê nhà, làm việc từ xa ngay trên tàu…

Discovery Princess cũng cung cấp các địa điểm và tiện nghi đặc trưng của Princess, bao gồm Piazza, Lotus Spa, The Sanctuary, Movies Under the Stars, Gigi’s Pizzeria, Good Spirits at Sea Bar, Vegas-Style Casino, The Shops of Princess, Camp Discovery Youth & Teen Centre và các chương trình Khám phá trên biển.

Bốn ngôi sao nổi tiếng cùng đặt tên cho con tàu mới của Princess Cruises

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close