Bộ Thông tin và Truyền thông ra mắt nền tảng ezCloud hỗ trợ ngành du lịch

Avatar
Destination Editor
06:40:02 - 23/12/2020

Bộ Thông tin và Truyền thông giới thiệu nền tảng quản trị và kinh doanh du lịch ezCloud nhằm khuyến khích và hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch chuyển đổi số.

Là một phần trong quá trình thúc đẩy thực hiện “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”, Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông đã lựa chọn và bảo trợ cho ezCloud như một nền tảng công nghệ giúp các doanh nghiệp du lịch giải quyết nhiều vấn đề trong hoạt động kinh doanh.

Nền tảng ezCloud cung cấp các giải pháp cho hoạt động vận hành, phân phối và kinh doanh sản phẩm trong ngành du lịch, tập trung vào lĩnh vực lưu trú và giải trí. Các giải pháp của ezCloud hỗ trợ quản lý vận hành khách sạn với các công cụ cho giúp quản lý và đồng bộ quá trình bán phòng nghỉ, bán vé trên nhiều kênh, đồng thời tuân thủ các chuẩn mực quản trị khách sạn quốc tế. Dữ liệu trên nền tảng được đồng bộ và cập nhật ở thời gian thực và có thể tích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau.

Trong buổi ra mắt nền tảng diễn ra tại Hà Nội hôm 11/12, thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng đề xuất Cục Tin học hóa làm đơn vị kết nối với Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) để giới thiệu thông tin về nền tảng ezCloud tới các đơn vị hoạt động du lịch tại Việt Nam.

Nền tảng ezCloud hiện đã có mặt tại 5 quốc gia với hơn 6.000 khách hàng trên khắp cả nước và khu vực Đông Nam Á.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Bộ Thông tin và Truyền thông ra mắt nền tảng ezCloud hỗ trợ ngành du lịch

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close