Best Western khai trương khách sạn Nada Don Mueang Airport ở Bangkok

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
10:30:04 - 18/09/2022

Best Western vừa khai trương khách sạn mới nhất tại Bangkok, gần sân bay quốc tế Don Mueang. Khách sạn bao gồm 235 phòng, nhà hàng phục vụ ăn uống cả ngày, phòng khiêu vũ với sức chứa 200 người và 6 không gian hội họp khác.

Best Western Nada Don Mueang Airport Hotel nằm cách nhà ga của sân bay khoảng 15 phút. Du khách cũng có thể đi bộ đến trạm BTS Phahonyothin 59 thuộc mạng lưới Tàu điện trên cao ở Bangkok.

Trước khi sân bay Suvarnabhumi đi vào hoạt động vào năm 2006, sân bay Don Mueang đã từng là sân bay chính ở Bangkok. Giờ đây, Don Mueang trở thành sân bay trung tâm của khu vực và sân bay hàng không giá rẻ lớn của thế giới.

Khách sạn này đã góp mặt vào mạng lưới các khách sạn của Best Western ở Bangkok, gồm các thương hiệu Best Western Plus, Best Western Premier, Vīb, SureStay Plus và SureStay Collection.

Ông Erwann Mahe, Giám đốc điều hành các hoạt động quốc tế của khu vực Châu Á, BWH Hotel Group, chia sẻ: “Tôi rất vui khi được thông báo về việc khai trương Khách sạn Best Western Nada Don Mueang Airport. Trước khi đại dịch diễn ra, Don Mueang là sân bay tấp nập thứ hai của Thái Lan, đón hơn 41 triệu hành khách vào năm 2019 ”.

“Là sân bay của các hãng hàng không giá rẻ như Thai AirAsia, Thai Lion Air và Nok Air, sân bay Don Mueang rất phổ biến với hành khách trong nước và quốc tế khi họ đến thăm thủ đô Thái Lan. Việc ra mắt khách sạn mới tạo điều kiện để khách du lịch có một nơi ở thoải mái, thuận tiện và đầy đủ kết nối để lưu trú ”, ông nói thêm.

Ông cho biết đây khách sạn thứ hai của Best Western mở cửa tại Bangkok trong hai tháng qua, sau khi khách sạn Seekers Finders Rama IV, SureStay Collection by Best Western khai trương vào tháng Sáu. Việc mở rộng này nhấn mạnh niềm tin của thương hiệu khách sạn Best Western vào tương lai của du lịch Thái Lan.

Best Western khai trương khách sạn Nada Don Mueang Airport ở Bangkok

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close