Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam ra mắt 3D Tour

Destination Editor
05:04:12 - 04/09/2021

Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam vừa ra mắt tính năng tham quan trực tuyến 3D Tour miễn phí trên website của Bảo tàng.

Sau một thời gian nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm ý tưởng, công nghệ 3D Tour cho phép tham quan trực tuyến đã được Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam chính thức ra mắt vào ngày 28/8 nhằm truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu với nghệ thuật và di sản đến công chúng.

Du khách trong và ngoài nước đều có thể khám phá không gian trưng bày của Bảo tàng và chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật, nghe thuyết minh về các chủ đề trưng bày qua 3D Tour này.

Bảo tàng cũng liên kết 100 hiện vật tiêu biểu được giới thiệu trong ứng dụng thuyết minh đa phương tiện iMuseum VFA với tính năng 3D Tour.

Hai Bảo vật quốc gia tại Bảo tàng cũng được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh và câu chuyện, được giới thiệu qua video giúp du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp và cảm nhận giá trị lịch sử, nghệ thuật của hai kiệt tác này.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa nói chung và di sản mỹ thuật nói riêng cũng là bước cụ thể hóa chủ trương của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong việc triển khai các hoạt động chuyển đổi số quốc gia.

Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam ra mắt 3D Tour

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close