Tài Liệu
06:28:12 - March 17, 2020

Báo cáo Xu hướng Du lịch Việt Nam 2020

Destination
TẢI VỀ MIỄN PHÍ

TẢI TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

Tải xuống miễn phí bằng cách đăng ký nhận bản tin với chúng tôi

Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review

 Phát hành bởi: Outbox Consulting

Tổng quan báo cáo:

Năm 2019 là một năm ngành du lịch chứng kiến nhiều thay đổi cùng những xu hướng mới xuất hiện. Dự báo năm 2020 sẽ tiếp tục đánh dấu những thay đổi đáng kể trong ngành du lịch và lữ hành, thúc đẩy bởi những đổi mới của công nghệ, cũng như ý thức trách nhiệm ngày càng tăng và kết nối sâu sắc hơn với điểm đến và người dân nơi chúng ta ghé thăm.

Nếu như hoạt động du lịch của năm 2019 bị chiếm lĩnh bởi những hình ảnh điểm đến và kỳ nghỉ hoàn hảo trên Instagram thì năm 2020 sẽ chứng kiến sự lên ngôi của những chuyến du lịch chậm, như một cách lấy lại năng lượng cho cuộc sống và công việc thường ngày. Dòng khách du lịch được dự báo sẽ chuyển dịch từ những điểm đến truyền thống, đông đúc sang những điểm đến mới, ít được biết đến hơn. Bên cạnh đó, người đi du lịch cũng có xu hướng đầu tư hơn cho những trải nghiệm mà ở đó họ có thể học hỏi, khám phá bản thân cũng như thể hiện được sự tôn trọng của họ đối với môi trường và cộng đồng địa phương tại điểm đến.

Không thể phủ nhận rằng dòng dịch chuyển của khách du lịch sẽ tiếp tục tăng lên trong thập kỷ mới và chúng ta có thể mong đợi du lịch sẽ tiếp tục phát triển, nhưng có một điều chắc chắn, du lịch như chúng ta đã từng biết sẽ không còn nữa. Những thay đổi và xu hướng du lịch 2020 sẽ có nhiều hình thức và sắc thái khác nhau – tất cả đều được thúc đẩy bởi nhu cầu của người tiêu dùng. Báo cáo Xu hướng du lịch 2020 tóm tắt một vài xu hướng du lịch quan trọng và gắn với du lịch Việt Nam nhất mà chúng tôi tin rằng sẽ có tác động đến ngành du lịch trong thập kỷ mới.

Chúng tôi hy vọng báo cáo này sẽ góp phần giúp các nhà quản lý điểm đến cũng như các doanh nghiệp du lịch Việt Nam có được một cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về thị trường du lịch năm 2020, đón đầu xu hướng để phát triển và chuẩn bị hành trang cho thập kỷ tới.

Các nội dung cơ bản của Báo cáo:

  • Những xu hướng du lịch thịnh hành
  • Xu hướng lập kế hoạch & đặt dịch vụ
  • Xu hướng công nghệ trong du lịch
  • Xu hướng điểm đến
Nhận ngay báo cáo miễn phí tại đây
TẢI VỀ NGAY
Báo cáo Xu hướng Du lịch Việt Nam 2020

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close