Ban nhạc The Moffatts lên kế hoạch quay 4 MV quảng bá du lịch Việt Nam

Thế Anh
03:00:13 - 31/07/2022

Nhóm nhạc The Moffatt đã thông báo rằng họ sẽ quay 4 MV âm nhạc quảng bá du lịch Việt trong quá trình tham dự sự kiện “HAY Glamping Music Festival” ở Hà Nội.

Theo ban tổ chức sự kiện, ban nhạc đã đổng ý quảng bá du lịch Việt Nam thông qua dự án Music Travel Love của hai thành viên Bob và Clint. Theo đó, nhóm nhạc sẽ quay bốn MV tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc và Sa Pa.

Các thành viên của ban nhạc đã háo hức bày tỏ: “”Việt Nam là đất nước vô cùng xinh đẹp, chúng tôi từng đến đây biểu diễn và có những trải nghiệm rất tuyệt vời. Đồ ăn ngon, con người thân thiện. Nhưng với dự án này, chúng tôi muốn cảm nhận Việt Nam một cách chậm hơn, sâu hơn và nghiêm túc hơn. Không chỉ là những nghệ sĩ, chúng tôi sẽ trở thành những du khách muốn lan tỏa vẻ đẹp nơi đây thông qua hành trình của mình”

The Moffatts là ban nhạc Pop/Rock xuất phát từ Canada, bao gồm 4 anh em Scott, Clint, Bob và Dave Moffatts. Ban nhạc đã hoạt động từ năm 1987 và hiện đang có rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới, với gần 3,9 triệu người theo dõi trên kênh Youtube của ban nhạc.

Ban nhạc The Moffatts lên kế hoạch quay 4 MV quảng bá du lịch Việt Nam

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close