Bamboo áp dụng các giải pháp của Amadeus

Như Lê
10:30:22 - 23/10/2022

Bamboo Airways chuẩn bị cho việc mở rộng toàn cầu bằng cách lựa chọn Hệ thống Dịch vụ Hành khách (Passenger Service System) Altéa của Amadeus và các giải pháp để quản lý doanh thu và tiếp thị kỹ thuật số.

Hãng sẽ gia nhập cộng đồng hơn 200 hãng hàng không sử dụng công nghệ Amadeus PSS trên toàn thế giới. Điều này cho phép Bamboo Airways cung cấp dịch vụ đặt chỗ hiệu quả cho nhân viên tuyến đầu để hỗ trợ khách hàng mua, thay đổi và sử dụng dịch vụ của hãng.

Bamboo Airways cũng sẽ triển khai giải pháp Quản lý Doanh thu Mạng lưới của Amadeus, được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo. Công nghệ này sẽ cho phép nhà cung cấp dịch vụ tăng doanh thu trên toàn mạng lưới của mình khi họ xây dựng các tuyến đường thông qua kết nối các trung tâm, liên danh và quan hệ đối tác.

Điều này sẽ đảm bảo Bamboo Airways có thể dự báo nhu cầu và mức độ sẵn sàng chi trả của hành khách, đồng thời giúp phản ứng nhanh với các điều kiện thị trường thay đổi. Ngoài ra, nhà cung cấp dịch vụ sẽ triển khai giải pháp giao diện người dùng hiện đại, Amadeus Reference Experience, cho quy trình đặt phòng, nhận phòng tự phục vụ và quy trình tự bố trí lại chỗ ở. Công nghệ này sẽ cho phép hãng hàng không tạo ra trải nghiệm khách hàng liền mạch trên trang web của Bamboo Airways và các kênh kỹ thuật số khác.

Ảnh: Bamboo

Ông Nguyễn Mạnh Quân, Tổng Giám đốc Bamboo Airways, cho biết: “Hợp tác với một đối tác quan trọng như Amadeus là bước đầu tiên trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Bamboo Airways nhằm cải thiện hệ thống công nghệ và tận dụng trải nghiệm của khách hàng. Việc chúng tôi áp dụng Altéa PSS và các giải pháp kỹ thuật số khác đánh dấu một bước đột phá quan trọng trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi, tạo bệ phóng để phát triển mạnh trên thị trường quốc tế, gia nhập liên minh hàng không lớn của thế giới và khẳng định vị thế toàn cầu của chúng tôi”.

Bamboo Airways hiện khai thác gần 170 chuyến bay mỗi ngày và có đội bay ngày càng tăng với 30 máy bay, bao gồm Boeing 787 thân rộng, Airbus A321 thân hẹp và Embraer 190 trong khu vực.

Bamboo áp dụng các giải pháp của Amadeus

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close