Bamboo Airways khôi phục đường bay thương mại tới các thành phố châu Á

Destination Editor
10:30:04 - 15/09/2021

Bắt đầu từ tháng Mười một năm nay, hãng Bamboo Airways sẽ mở lại các chuyến bay thương mại quốc tế nối Hà Nội với ba thành phố Tokyo, Đài Bắc và Seoul.

Cụ thể, các chuyến bay từ Hà Nội tới Tokyo (Nhật Bản) theo lịch trình sẽ cất cánh vào mỗi thứ Ba hàng tuần kể từ ngày 02/11. Các chuyến bay từ Hà Nội đến Đài Bắc (Đài Loan) sẽ khởi hành mỗi thứ Tư bắt đầu từ ngày 03/11, trong khi đường bay Hà Nội – Seoul (Hàn Quốc) dự kiến khởi hành các ngày thứ Sáu hàng tuần từ 05/11. Tần suất khai thác có thể sẽ được điều chỉnh tùy theo nhu cầu của thị trường cũng như các yêu cầu của cơ quan chức năng.

Trên các chặng trở về, Bamboo Airways chỉ vận chuyển những người Việt Nam hồi hương hoặc các chuyên gia nước ngoài có giấy phép nhập cảnh vào đất nước hình chữ S. Hiện Việt Nam vẫn chưa mở cửa cho khách du lịch quốc tế.

Đại diện hãng cho biết việc nối lại các đường bay quốc tế này nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng của công dân Việt Nam có nhu cầu học tập và làm việc ở nước ngoài cũng như người nước ngoài đang mắc kẹt trở về nước.

Bên cạnh đó, Bamboo Airways sẽ triển khai áp dụng thử nghiệm hộ chiếu sức khỏe điện tử của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA Travel Pass) trên các đường bay quốc tế.

Tháng Bảy vừa qua, hãng Vietnam Airlines đã mở lại các đường bay thương mại quốc tế nối thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với Úc cùng với các điểm đến khác thuộc châu Á và châu Âu, đồng thời thử nghiệm thành công ứng dụng IATA Travel Pass.

Bamboo Airways khôi phục đường bay thương mại tới các thành phố châu Á

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close