Bamboo Airways khai trương đường bay thẳng từ Hà Nội đến Côn Đảo

Avatar
Destination Editor
04:50:14 - 13/09/2020

Bamboo Airways sẽ khai trương đường bay thẳng đầu tiên từ Hà Nội đến Côn Đảo, một điểm nóng du lịch ngoài khơi tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu từ ngày 29/09.

Sẽ có hai chuyến khứ hồi hàng ngày.

Hãng cũng sẽ bắt đầu các chuyến bay hàng ngày đến Côn Đảo từ thành phố cảng phía bắc Hải Phòng và trung tâm thị xã Vinh từ ngày 29/09. Hãng sẽ sử dụng máy bay phản lực Embraer hai động cơ với 120 chỗ ngồi trên cả ba đường bay.

Ông Nguyễn Ngọc Trọng, Phó Giám đốc Bamboo Airways, cho biết hãng sẽ chở tối đa 100 hành khách trên một chuyến bay để đảm bảo an toàn trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Công ty Dịch vụ Hàng không Việt Nam (VASCO) là một công ty con của Vietnam Airlines – hãng hàng không duy nhất hiện đang khai thác các chuyến bay thường xuyên đến đảo, bay từ thành phố Hồ Chí Minh và phía Nam thành phố Cần Thơ.

Côn Đảo có nằm trong nhóm phân loại 3C, nghĩa là nó chỉ có thể tiếp nhận máy bay ATR 72 và các loại máy bay tương tự khác. Sân bay của Côn Đảo cũng phải đóng cửa vào ban đêm vì thiếu hệ thống chiếu sáng đường băng.

Nhà phát triển bất động sản FLC, công ty mẹ của Bamboo Airways, đã tìm cách đầu tư vào hệ thống chiếu sáng để sân bay có thể hoạt động vào ban đêm.

Côn Đảo là một nhóm đảo ngoài khơi bờ biển Đông của Việt Nam vốn nổi tiếng với những bãi biển đầy cát, rạn san hô và sinh vật biển. Bờ của hòn Bảy Cạnh là nơi sinh sản của rùa, và có nhiều điểm lặn trong vùng nước trong xanh xung quanh. Ở mũi phía đông của hòn đảo có một con đường mòn xuyên rừng dẫn đến Ngọn hải đăng Bảy Cạnh thời thuộc địa. Trang web cung cấp tầm nhìn toàn cảnh.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Bamboo Airways khai trương đường bay thẳng từ Hà Nội đến Côn Đảo
error: Content is protected !!

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close