Ba hãng hàng không lớn của Úc tung ra nhiều chuyến bay nửa giá

Avatar
Destination Editor
05:00:11 - 05/04/2021

Qantas, Jetstar và Virgin đã tung ra một số chuyến bay giảm nửa giá từ ngày 1/4, như một phần của gói hỗ trợ trị giá 128 triệu AUD của chính phủ Úc dành cho các doanh nghiệp du lịch.

Vé máy bay trợ giá được tung ra cho các chuyến đi từ giữa tháng 4 đến cuối tháng 9 năm nay.

Qantas và Jetstar sẽ cung cấp các chuyến bay nửa giá đến 15 điểm đến và Virgin Australia cung cấp 260.000 vé hạng phổ thông nửa giá cho 25 điểm đến.

Các chuyến bay được trợ giá tập trung vào các khu vực du lịch bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi việc đóng cửa biên giới quốc tế, bao gồm Cairns, Townsville, Whitsunday Coast / Hamilton Island, Sunshine Coast, Darwin, Alice Springs, Hobart, Launceston, Devonport, Broome, Avalon, Merimbula, Adelaide, Đảo Kangaroo và Gold Coast.

Tập đoàn Qantas cho biết vé nửa giá sẽ được bán cho đến cuối tháng 7, trừ khi bán hết sớm hơn. Hãng hàng không cũng cung cấp vé giảm giá bổ sung cho các đường bay không thuộc Chương trình Hỗ trợ Mạng lưới Hàng không và Du lịch. Qantas và Jetstar đã tung ra chương trình khuyến mãi “Everywhere Else” kéo dài đến hết ngày 8/4 với giá vé chiết khấu cho hơn 50 điểm đến, bao gồm hơn 200 đường bay cho các chuyến bay từ nay đến cuối năm.

Andrew David, Giám đốc điều hành Quốc tế và Nội địa của Qantas, cho biết: “Mặc dù việc đóng cửa ở Brisbane không may ảnh hưởng đến một số kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ Phục sinh, chúng tôi biết đây là một bước lùi tạm thời và kế hoạch triển khai vắc-xin sẽ giúp việc đóng cửa biên giới trở thành dĩ vãng.”

“Với đợt giảm giá này, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đặt chỗ cho những ngày nghỉ và cuối tuần của bạn cho khoảng thời gian còn lại của năm.”

Giám đốc điều hành Tập đoàn Virgin Australia Jayne Hrdlicka cho biết: “Mặc dù có những hạn chế ngắn hạn xung quanh việc đi du lịch đến một số điểm đến vào lúc này, nhưng tin tốt là vé nửa giá của chúng tôi có thể được sử dụng cho đến cuối tháng 9”.

“Để đảm bảo tính linh hoạt tối đa của chương trình, chúng tôi cũng mở rộng chính sách bay linh hoạt cho tất cả các vé nửa giá. Điều này sẽ đảm bảo mọi người đều có thể đặt vé với sự tự tin khi biết rằng họ chắc chắn sẽ sử dụng được những tấm vé giá trị này.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Ba hãng hàng không lớn của Úc tung ra nhiều chuyến bay nửa giá

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close