Ba địa điểm ăn uống mới sẽ ra mắt tại Grosvenor House ở Dubai

Mầm
08:00:50 - 17/09/2022

Ba nhà hàng mới này sẽ được mở trên tầng 43, 44 và 45 của Grosvenor House, A Luxury Collection Hotel, Dubai.

Đầu bếp nổi tiếng người Anh Jason Atherton sẽ mở nhà hàng City Social Dubai, nhà hàng Seven Tales lấy cảm hứng từ Nhật Bản và một không gian ẩm thực cao cấp khác chưa được đặt tên. City Social Dubai là một nhà hàng gồm 140 chỗ, mang đến ẩm thực hiện đại và sáng tạo trứ danh của Atherton. Seven Tales sẽ tập trung vào các loại cocktail mang âm hưởng văn hóa Nhật Bản. Cửa hàng thứ ba được mô tả là nhà hàng fine-dining sang trọng, với thực đơn nếm thử tinh tế.

Ảnh: City Social.

Jason Atherton chia sẻ: “Sau bảy năm thành công tại Marina Social, tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là chấm dứt quan hệ đối tác với InterContinental Hotel Group. Thật tuyệt khi được tham gia vào dự án và tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn Marina Social, IHG, Select Properties, Rahail và Antje, vì đã tin tưởng vào tầm nhìn của chúng tôi và ủng hộ hành trình rất ý nghĩa với tôi. Giờ thì đã đến lúc tìm một hướng đi khác và mang một phong cách ẩm thực mới đến Dubai.”

Grosvenor House sở hữu một loạt nhà hàng gồm Buddha-Bar, Siddharta Lounge by Buddha-Bar, Toro Toro, Indego by Vineet, Rhodes W1 và Bushra by Buddha-Bar bên trong khách sạn Dubai Marina. Với 3 nhà hàng mới của Jason Atherton, du khách tới Dubai sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn cho các bữa ăn của mình.

Ba địa điểm ăn uống mới sẽ ra mắt tại Grosvenor House ở Dubai

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close