Ascott tăng trưởng Y-O-Y hơn 40%, phần lớn nhờ dự án tại Việt Nam

Destination Editor
11:50:46 - 28/07/2021

Bất chấp đại dịch Covid-19, The Ascott Limited (hay Ascott) vẫn không ngừng phát triển và lớn mạnh. Năm nay, tập đoàn này tăng trưởng tới hơn 40% chỉ số Y-O-Y (Year-on-Year) nhờ ký kết các hợp đồng tại Việt Nam.

The Ascott Limited có trụ sở ở Singapore, là chủ sở hữu – nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế hàng đầu và là một thành viên của CapitaLand – một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á.

Trong vòng 7 tháng đầu năm 2021, Ascott đã có thêm 8.300 căn hộ tại hơn 30 tòa nhà, tăng hơn 40% chỉ số Y-O-Y so với cùng kỳ năm trước. Như vậy, Ascott đã liên tục tăng trưởng trong 4 năm liền, bất chấp cả đại dịch Covid-19, đạt tỷ lệ tăng trưởng kép (compound annual growth rate – CAGR) gần 20% kể từ năm 2017.

Thành tựu mới nhất của The Ascott Limited có sự đóng góp không nhỏ của bản hợp đồng quản lý dự án khu căn hộ dịch vụ lớn nhất Việt Nam với hơn 1.900 căn hộ. Dự án phát triển ở Hà Nội sẽ đi cùng 3 thương hiệu thuộc Ascott gồm Crest Collection, Ascott The Residence và Citadines Apart’hotel – thương hiệu phát triển nhanh nhất của tập đoàn này. Việc phát triển dự kiến mở theo nhiều giai đoạn từ năm 2022.

Bên cạnh đó, Ascott cũng ký thêm bản hợp đồng quản lý đầu tiên tại Lào Cai với khách sạn mang thương hiệu Préférence đầu tiên tại Việt Nam gồm 167 phòng – Préférence Paddy Field Sa Pa. Tính đến tháng Bảy năm nay, Ascott đã đạt kỷ lục với hơn 2.800 căn hộ mới ở Việt Nam, vượt qua số hợp đồng của cả năm tại đây trong những năm trước.

Ngoài Việt Nam, Ascott cũng đang phát triển rất nhanh ở Trung Quốc với hơn 2.900 căn hộ tại các tòa nhà ở nhiều tỉnh thành. Để mở rộng danh mục đầu tư toàn cầu của mình hơn nữa, tập đoàn đã xác định chọn những tòa nhà ở các thành phố lớn của các quốc gia như Paris (Pháp), Brisbane (Úc), Phnom Penh (Cambodia), Kuala Lumpur, Putrajaya (Malaysia), v.v. Các bất động sản đảm bảo này dự kiến mở cửa trong khoảng từ năm 2022 đến 2027.

Kevin Goh – Giám đốc điều hành Nơi cư trú của CapitaLand cho biết: “Ascott sẽ tiếp tục tận dụng lợi thế cạnh tranh trong phân khúc lưu trú dài hạn và tìm kiếm cơ hội tới các lĩnh vực gần kề như bất động sản cho nhiều hộ gia đình, nơi ở dành cho sinh viên để tăng mức độ hiện diện thương hiệu trên toàn cầu.”

Tới nay, danh mục đầu từ của Ascott đã trải dài trên hơn 180 thành phố tại hơn 30 quốc gia ở nhiều châu lục. Ascott đang sở hữu tới hơn 128.000 căn hộ trên khắp thế giới và hướng tới mục tiêu đạt 160.000 căn vào năm 2023.

Ascott tăng trưởng Y-O-Y hơn 40%, phần lớn nhờ dự án tại Việt Nam

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close