Ascott kết hợp với STB cung cấp các tour đi bộ Singapore

Avatar
Destination Editor
11:04:56 - 05/02/2021

Trong chương trình đối tác tiếp thị MPP của Tổng cụ Du lịch Singapore, Ascott triển khai các tour đi bộ dọc khắp đất nước mang tên “Hey Explorer, Make Memories with Ascott in Singapore”.

Với sự hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Singapore (STB), chương trình “Hey Explorer, Make Memories with Ascott in Singapore” sẽ cung cấp cho các thành viên của Ascott Star Rewards (ASR) lưu trú tại một trong 9 khách sạn Ascott tham gia chương trình các tour đi bộ miễn phí đến các điểm mang tính di sản của Singapore.

Hiện du khách có thể chọn một trong ba tour đi bộ đến các khu di sản của Singapore bao gồm China Town, Kampong Glam và Little India. Các chuyến tham quan sẽ do công ty lữ hành chuyên tổ chức tour trong ngày Monster Day Tours thực hiện. Du khách sẽ được đến các điểm tham quan chính của Singapore và tìm hiểu về di sản và văn hóa của từng khu cũng như tìm hiểu sâu hơn về lịch sử đa sắc tộc của đất nước, bao gồm:

– Tour đi bộ khu China Town

Người Hoa là những người nhập cư đầu tiên trong khu lịch sử của Singapore. Đến với khu China Town (Phố người Hoa), du khách sẽ hiểu thêm về cách người dân nơi đây sinh sống, vui chơi và những trở ngại họ đã vượt qua để xây dựng cuộc sống tại Singapore.

Ngoài ra, hoạt động trong tour còn bao gồm khám phá di sản văn hóa phong phú của khu Phố người Hoa này thông qua các ngôi đền nổi tiếng, các cửa hiệu di sản và những con phố đậm chất địa phương ít du khách lui tới.

– Tour đi bộ khu Kampong Glam

Kampong Glam là khu người dân Malaysia tập trung sinh sống tại Singapore. Đối với tour đi bộ này, du khách sẽ được nền văn hóa và truyền thống phong phú, đầy màu sắc của Malaysia. Ngoài ra, tour cũng mang các giá trị lịch sử khi tái hiện cuộc sống mang đậm chất di sản tại Kampung vào thế kỷ trước và mô tả sự chuyển mình sang cuộc sống hiện đại. Du khách cũng sẽ được đi bộ đến các di tích mang tính biểu tượng như Istana Kampong Gelam (cung điện Mã Lai trước đây ở Singapore) và Nhà thờ Hồi giáo Sultan.

– Tour đi bộ khu Little India

Với tour đi bộ khu Little India, du khách sẽ được tham gia hành trình đánh thức giác quan của khu phố người Ấn đầy màu sắc này. Bên cạnh ghé thăm các cửa hàng truyền thống Ấn Độ, các ngôi đền Ấn Độ và những địa điểm nổi bật để khám phá sâu hơn những vẻ đẹp văn hóa và lịch sử phong phú của cộng đồng này, du khách còn có dịp tìm hiểu không gian nghệ thuật và văn hóa tại khu vưc này.

Chương trình tour đi bộ dưới sự hợp tác của Ascott, STB và Monster Day Tours được kéo dài từ nay cho đến hết năm 2021. Du khách có thể đến quầy lễ tân của khách sạn Ascott mình đang lưu trú để đổi vé tham quan tour và sử dụng vé trong vòng 1 tháng.

Bên cạnh đó, Ascott còn cho phép các khách hàng thân thiết của mình trong chương trình Ascott Star Rewards (ASR) nhận được gấp ba lần số điểm ASR nếu họ đặt phòng trong chương trình “Ultimate Loval Vacation in Singapore” hay chương trình “Stay 3 Pay 2 Deal in Singapore” từ nay đến ngày 31/3.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Ascott kết hợp với STB cung cấp các tour đi bộ Singapore

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close