Ascott hợp tác với CapitaStar mang đến nhiều quyền lợi cho thành viên

Avatar
Destination Editor
11:30:02 - 12/09/2020

Tập đoàn Ascott đang cung cấp cho các thành viên thuộc chương trình khách hàng thân thiết Ascott Star Rewards (ASR) nhiều quyền lợi hơn thông qua sáng kiến đổi điểm với CapitaStar, một chương trình phần thưởng mua sắm và lối sống của Singapore.

Các thành viên ASR đồng thời là thành viên của CapitaStar tại Singapore hiện có thể đổi điểm ASR của mình lấy “sao” CapitaStar. Và các thành viên CapitaStar cũng có thể đổi “sao” CapitaStar lấy điểm ASR.

Các “sao” này có thể được dùng để đổi eCapitaVouchers và đổi thưởng mua sắm và ăn uống trên ứng dụng của CapitaStar tại 17 trung tâm thương mại CapitaLand ở Singapore.

Các thành viên ASR cũng có thể sử dụng eCapitaVouchers làm phương thức thanh toán khi họ mua sắm hoặc đặt đồ ăn trực tuyền trên eCapitaMall và Capita3Eats vào cuối năm nay.

Các thành viên CapitaStar nằm trong hạng Raffles Prestige chỉ dành cho khách mời mới cũng có thể được miễn phí nâng hạng từ ASR lên hạng Bạch kim và nhận được một phiếu giảm giá 25% cho các dịch vụ lưu trú và khách sạn của ASR.

Ascott cho biết chương trình khách hàng thân thiết của họ mang đến cho các thành viên “sự linh hoạt hoàn toàn” để tích và đổi điểm tại các khu lưu trú và khách sạn có dịch vụ của Ascott trên khoảng 80 thành phố trên thế giới mà không có ngày bị hạn chế.

Ascott trước đây cũng đã đưa ra sáng kiến đổi hạng thành viên ASR mới cho phép thành viên các chương trình khách hàng thân thiết của Ascott và của các khách sạn khác đẩy nhanh thời gian lên các hạng thành viên ASR cao hơn.

Bà Tan Bee Leng, Giám đốc điều hành phụ trách Thương hiệu và Marketing của Ascott cho biết: “ASR có phạm vi hoạt động toàn cầu và CapitaStar có khoảng 1,1 triệu thành viên ở Singapore và chúng tôi có thể mở rộng quan hệ đối tác này với hơn 11 triệu thành viên CapitaStar ở Trung Quốc. Các thành viên CapitaStar có thể dễ dàng đổi điểm ASR thông qua ứng dụng CapitaStar và thành viên ASR cũng có thể làm ngược lại trên trang web của chúng tôi.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Ascott hợp tác với CapitaStar mang đến nhiều quyền lợi cho thành viên
error: Content is protected !!

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close