Apec Mandala Wyndham Mũi Né thuộc những khách sạn lớn nhất châu Á sau khi hoàn thành

Avatar
destination
03:42:00 - 22/12/2020

MŨI NÉ, Việt Nam, ngày 22/12/2020 /PRNewswire/ — Với sự phát triển tuyệt vời, châu Á là khu vực sở hữu hàng loạt khu phức hợp nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới. Theo Traveltoplist, trong danh sách các khách sạn lớn nhất trên thế giới, có rất nhiều đại diện hàng đầu đến từ các nước châu Á. Các khách sạn nằm trong danh sách này được đánh giá dựa trên quy mô phòng, các đơn vị chức năng, các khu vui chơi giải trí và dịch vụ.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né – Khách sạn lớn nhất Việt Nam
Apec Mandala Wyndham Mũi Né – Khách sạn lớn nhất Việt Nam

Việt Nam được đánh giá là có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn nhờ cảnh quan thiên nhiên đa dạng. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng du lịch vẫn chưa được phát triển đồng bộ và đất nước vẫn chưa có nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Apec Mandala Wyndham Mũi Né, do Tập đoàn Khách sạn Wyndham điều hành và Tập đoàn Apec đầu tư, sẽ gia nhập vào nhóm những khách sạn lớn nhất châu Á khi dự án được hoàn thành. Với quy mô 2.912 phòng, bể bơi 5.000 m2, trung tâm hội nghị 3.000 m2, tổ hợp vui chơi trong nhà 5000 m2, hơn 129 tiện ích & dịch vụ như sky fall, công viên nước, công viên bùn khoáng, v.v; khách sạn được đánh giá là sẽ vượt qua Marina Bay Sands (2.561 phòng) của Singapore và trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng bên bãi biển hàng đầu sau khi chính thức được ra mắt.

Đại diện đến từ Malaysia là khách sạn First World, được mệnh danh là khách sạn lớn nhất thế giới khi xét đến quy mô phòng nghỉ. First World nằm trên cao nguyên Genting có quy mô 7.351 phòng, kết hợp với nhiều dịch vụ như sòng bạc, mua sắm, giải trí, công viên nước, rạp chiếu phim, không gian giải trí với sức chứa 4.000 người.

Không thể phủ nhận rằng Ma Cao luôn tự hào khi sở hữu rất nhiều khách sạn nghỉ dưỡng nằm trong top những khách sạn lớn nhất thế giới. Đây là nơi duy nhất ở Trung Quốc đã hợp pháp hóa hoạt động đánh bạc, tạo ra sức hút rất lớn đối với du khách. Do đó, Ma Cao cũng là nơi tọa lạc của các “khu nghỉ dưỡng sòng bạc” lớn và sang trọng như Cotai Central, Sheraton Grand Hotel, The Parisian, The Venetien Macao. Sands Cotai Central là khách sạn lớn nhất với tổng diện tích 370.000 m2, trong đó 91.000 m2 dành cho sòng bạc, phần còn lại là trung tâm mua sắm, nhà hàng và khách sạn. Khu phức hợp này kết hợp với Venetian Macau sẽ tạo ra thành phố nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới.

Với sự phát triển du lịch ấn tượng, các nước châu Á hứa hẹn trở thành thiên đường của các du khách trên toàn cầu trong tương lai.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Apec Mandala Wyndham Mũi Né thuộc những khách sạn lớn nhất châu Á sau khi hoàn thành

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close