ANA sẽ phục vụ các bữa ăn chay và không gluten mới trên chuyến bay

Mầm
10:30:31 - 31/10/2022

Kể từ ngày 1/11, hãng All Nippon Airways (Nhật Bản) sẽ cung cấp các bữa ăn chay và thuần chay, không chứa gluten mới cho hành khách trên các chuyến bay của mình. 1/11 cũng là Ngày Thuần chay Thế giới (World Vegan Day).

Tomoji Ishii, Phó Chủ tịch Điều hành, Quản lý và Lập kế hoạch Trải nghiệm Khách hàng của ANA, cho biết: “Việc cung cấp các lựa chọn bữa ăn trọn gói là điều cần thiết để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất trên chuyến bay. Chúng tôi mong muốn mang đến thực đơn chất lượng cao và đưa ra nhiều lựa chọn ăn uống cho tất cả khách hàng của mình.”

Cũng như các lựa chọn ăn uống lành mạnh trên chuyến bay trước đây mà ANA phục vụ, đầu bếp nổi tiếng Hideki Takayama và các đầu bếp của ANA sẽ cùng tạo nên các thực đơn mới.

Việc bổ sung này là một phần của Mục tiêu Phát triển Bền vững (Sustainable Development Goals) của ANA nhằm giúp hành khách thưởng thức các bữa ăn đáp ứng khẩu vị, sở thích và thói quen ăn uống hàng ngày cũng như tăng cường sức khỏe của họ. Trước đó, vào tháng Mười năm ngoái, hãng đã giới thiệu những bữa ăn dành cho người tiểu đường, ít chất béo, ít calo và ít muối, được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích.

Ảnh: All Nippon Airways.

Thực đơn chay và thuần chay, không chứa gluten mới sẽ được phục vụ trên tất cả các khoang trên các chuyến bay do ANA khai thác. Hành khách phải đặt chỗ trước ít nhất 24 giờ so với giờ khởi hành dự kiến thông​ qua trang web của ANA hoặc qua điện thoại.

ANA sẽ phục vụ các bữa ăn chay và không gluten mới trên chuyến bay

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close