ANA nối lại các chuyến bay từ một số thành phố châu Á, châu Âu và Mỹ

Avatar
Destination Editor
04:00:58 - 29/11/2020

Hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) vừa thông báo sẽ nối lại các dịch vụ đến một số thành phố ở châu Á, châu Âu và Mỹ, do nhu cầu của hành khách gia tăng.

Hãng hàng không đã điều chỉnh lịch bay từ 1/12/2020 đến 31/1/2021 với những thay đổi đối với 106 chuyến bay phục vụ cho 10 đường bay trong mạng lưới của mình. ANA sẽ khai thác tổng cộng 1050 chuyến bay trong tháng 12, và 963 chuyến bay trong tháng 1.

Trong tháng 12, ANA sẽ tăng tần suất chuyến bay trên các chặng khứ hồi hiện đang khai thác từ một số thành phố ở Đông Nam Á, cùng với các dịch vụ khứ hồi đến Singapore. Hãng sẽ tăng các chuyến bay giữa Narita và Singapore từ ba chuyến một tuần lên bảy chuyến một tuần.

Đối với các dịch vụ từ Việt Nam, hãng sẽ tăng số lượng chuyến bay từ Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Tokyo với 7 chuyến mỗi tuần. Các chuyến bay sẽ tăng tần suất bao gồm Hồ Chí Minh – Narita, Hồ Chí Minh – Haneda và Hà Nội – Narita. Tuy nhiên, các chuyến bay khởi hành từ Naria đến hai thành phố này vẫn đang bị tạm ngừng.

Ngoài ra, ANA sẽ cung cấp hai chuyến khứ hồi mỗi tuần trên tuyến Narita – Phnom Penh và ba chuyến mỗi tuần trên tuyến Narita – Yangon.

Ngoài các chuyến bay theo lịch trình thường xuyên, ANA thông báo cũng sẽ khai thác các chuyến bay đặc biệt từ các thành phố ở Mỹ và châu Âu trở về Nhật Bản. Các thành phố bao gồm San Francisco, Houston và Dusseldorf ở Đức.

Hãng sẽ khai thác hai chuyến bay đặc biệt từ San Francisco và Houston đến Nagoya từ tháng 12. Chuyến bay San Francisco – Nagoya sẽ khởi hành vào ngày 20/12 và chuyến bay Houston – Nagoya sẽ khởi hành vào ngày 21/12.

ANA sẽ khai thác tuyến từ Narita đến Dusseldorf vào các ngày 19/12, 23/12, 5/1 và 10/1 do nhu cầu của hành khách tăng cao trong kỳ nghỉ lễ.

Hãng hàng không cho biết họ sẽ “tiếp tục theo dõi các hướng dẫn hạn chế nhập cư và quy định cách ly cũng như xu hướng nhu cầu và khả năng đi lại” để lập kế hoạch nối lại các đường bay nhất định.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  ANA nối lại các chuyến bay từ một số thành phố châu Á, châu Âu và Mỹ

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close