ANA khai thác nền tảng du lịch Amadeus

Như Lê
08:00:44 - 29/07/2022

Hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) sẽ tiếp tục cung cấp kho nội dung của mình cho những người bán dịch vụ du lịch liên kết với Amadeus trên toàn thế giới sau khi gia hạn thỏa thuận nội dung.

Amadeus là công ty công nghệ của Tây Ban Nha với nền tảng đặt phòng, đặt vé máy bay dành cho các hãng hàng không, công ty du lịch. Sau khi các hạn chế đi lại dần được dỡ bỏ, Amadeus chứng kiến lợi nhuận tăng trở lại trong quý I/2022, với lãi ròng khoảng 81,3 triệu Euro.

“Chúng tôi luôn hài lòng về mối quan hệ hợp tác thành công với Amadeus và rất vui được tiếp tục đồng hành lâu dài với Amadeus. Hai bên đang cùng nhau làm việc để chứng minh trong tương lai và chuyển đổi kỹ thuật số cách cung cấp trải nghiệm du lịch tùy chỉnh cho những du khách sành điệu – Phó Chủ tịch tiếp thị toàn cầu của hãng, Keiji Omae, cho biết.

Theo đó, các đại lý được kết nối với Amadeus sẽ được quyền truy cập vào tất cả các chuyến bay quốc tế của ANA, bao gồm giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và các dịch vụ phụ trợ như bữa ăn và sử dụng phòng chờ thông qua nền tảng du lịch Amadeus.

Thông qua nền tảng này, ANA tiếp tục tiếp cận với các bên cug cấp dịch vụ du lịch thuộc mọi loại hình, chẳng hạn như công ty quản lý du lịch, đại lý du lịch bán lẻ, công ty điều hành tour du lịch, đại lý du lịch trực tuyến, metasearch (công cụ tổng hợp kết quả từ các công cụ tìm kiếm khác), trình phát đa phương tiện và các tập đoàn.

ANA khai thác nền tảng du lịch Amadeus

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close