ANA Holdings ra mắt nền tảng ảo tương tác ANA NEO

Destination Editor
05:00:47 - 06/06/2021

ANA Holdings đã công bố hợp tác với JP Games để ra mắt ANA NEO, một nền tảng ảo tương tác giúp khán giả trên toàn thế giới tận hưởng việc đi du lịch và mua sắm trực tuyến.

Một phần chính của ANA NEO là Nền tảng du lịch SKY WHALE cho phép người dùng đi du lịch và tham gia các hoạt động tương tác và các môi trường khác trong nền tảng ANA NEO. Dịch vụ này dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2022.

ANA Holdings giới thiệu SKY WHALE là “một con tàu kỹ thuật số vượt thời gian và không gian và cung cấp dịch vụ vận chuyển trong phạm vi thế giới ảo của ANA NEO”. ANA NEO cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn tùy chỉnh thông qua ba khu vực riêng biệt.

Sky Park là một môi trường nhập vai sử dụng đồ họa 3D tiên tiến. Người dùng có thể khám phá khu vực này một mình hoặc cùng bạn bè. Họ cũng có thể đặt một kế hoạch du lịch trong thế giới thật giống với trải nghiệm ảo.

Sky Mall là không gian mua sắm ảo được lấy cảm hứng từ các khu mua sắm và giải trí tại sân bay. Sky Village bao gồm các dịch vụ chăm sóc y tế, giáo dục và chính phủ trong một môi trường ảo, là hình mẫu cho một thành phố thông minh ảo.

ANA NEO cũng hỗ trợ người dùng mua hàng trong thế giới thực đối với các mặt hàng trong thế giới ảo này bằng cách đăng nhập vào SKY WHALE trên điện thoại thông minh của họ.

Mitsuo Tomita, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của ANA NEO cho biết: “ANA NEO sẽ mang đến niềm vui du lịch cho nhiều đối tượng hơn và cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Sau khi hoàn chỉnh với các hoạt động giải trí thực tế tại các địa điểm du lịch nổi tiếng và các lựa chọn mua sắm chưa từng có, ANA NEO sẽ giúp mọi người khám phá thế giới nhờ vào sự thoải mái và tiện lợi của một thiết bị thông minh được kết nối. Là hãng hàng không toàn cầu đầu tiên ra mắt loại nền tảng này, chúng tôi rất vui mừng được mở ra những khả năng mới và trải nghiệm mới cho mọi người.”

Hajime Tabata, Giám đốc sản xuất của ANA NEO và Giám đốc điều hành của JP Games cho biết: “Giống như du lịch, các nền tảng ảo là một cách tuyệt vời để kết nối với mọi người và trải nghiệm những điều mới mẻ. ANA NEO là một hình thức mới táo bạo của một nền tảng ảo, tận dụng những đột phá mới nhất để tạo ra một thế giới kỹ thuật số sống động, nắm bắt những kỳ thú của du lịch và cho phép gia đình và bạn bè khám phá cùng nhau.”

ANA Holdings ra mắt nền tảng ảo tương tác ANA NEO

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close