American Airlines triển khai hộ chiếu sức khỏe cho du khách quốc tế

Avatar
Destination Editor
04:00:57 - 16/01/2021

American Airlines sẽ triển khai ứng dụng di động VeriFLY như một giải pháp hộ chiếu sức khỏe cho du khách quốc tế muốn bay đến Mỹ.

Hãng hàng không mở rộng áp dụng ứng dụng này sau khi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh đưa ra yêu cầu tất cả du khách quốc tế phải xét nghiệm Covid-19 và có kết quả âm tính mới được bay đến Mỹ.

Ứng dụng VeriFLY cho phép du khách tải kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính của mình lên cũng như các giấy tờ cần thiết khác để bay đến Mỹ. Ứng dụng sẽ có sẵn cho tất cả du khách quốc tế bắt đầu từ ngày 23/1. VeriFLY được phát triển và quản lý bởi nhà cung cấp giải pháp xác thực sinh trắc học và đảm bảo danh tính, Daon. Daon sẽ xác minh những dữ liệu của hành khách có phù hợp với yêu cầu đi lại của một quốc gia hay không.

Bà Julie Rath, Phó Chủ tịch phụ trách Trải nghiệm khách hàng tại American Airlines cho biết: “Chúng tôi đang mở rộng VeriFLY để nhanh chóng phát triển việc sử dụng ứng dụng này và giúp hành khách của American Airlines du lịch quốc tế dễ dàng hơn. Chúng tôi hỗ trợ triển khai một chương trình toàn cầu yêu cầu du khách đến Mỹ phải xét nghiệm Covid-19, và chúng tôi muốn làm mọi thứ có thể để giúp chuyến đi của khách hàng là một trải nghiệm liền mạch. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực về ứng dụng này và mong muốn nhiều khách hàng có cơ hội sử dụng ứng dụng hơn.”

Nhiều hành khách của American Airlines đã sử dụng VeriFLY để đi từ Mỹ đến một số quốc gia bao gồm Jamaica, Chile, Colombia, El Salvador, Guatemala và Honduras.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  American Airlines triển khai hộ chiếu sức khỏe cho du khách quốc tế

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close