Amazon hợp tác với IRCTC triển khai bán vé tàu trực tuyến không thu phí

Avatar
Destination Editor
09:30:17 - 12/10/2020

Amazon Ấn Độ đã hợp tác với Tập đoàn Du lịch và Dịch vụ Đường sắt Ấn Độ (IRCTC) để cung cấp phương tiện đặt vé tàu trên Amazon.

Khách hàng đặt vé tàu trên Amazon sẽ được hoàn tiền 10%, tức lên tới 100 rupi Ấn Độ (1,36 USD), trong lần đầu đặt vé tàu, và nếu là thành viên Prime, hành khách có thể được hoàn tiền 12%, tối đa 120 rupi Ấn Độ (1,64 USD) cho những lần đặt vé này.

Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ được áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Trong giai đoạn giới thiệu, Amazon cũng đã thực hiện không thu phí dịch vụ và phí giao dịch cổng thanh toán. Với lần ra mắt này, Amazon Pay bổ sung thêm một danh mục du lịch nữa, nhờ đó có thể cung cấp cho khách hàng một nền tảng đa tiện ích để đặt vé máy bay, xe buýt và xe lửa.

Với ưu đãi mới, khách hàng sẽ có thể kiểm tra chỗ ngồi và số lượng ghế trống trên tất cả các hạng tàu trên ứng dụng Amazon. Hành khách cũng có thể nạp tiền vào ví Amazon Pay Balance của mình trước để đơn giản hóa bước thanh toán chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trang Amazon.in mang đến cho khách hàng nhiều tùy chọn như kiểm tra trực tiếp trạng thái hồ sơ hành khách PNR (chỉ dành cho vé đặt trên Amazon), tải xuống và hủy vé đã đặt trên Amazon. Khách hàng thanh toán thông qua Amazon Pay cũng được hoàn tiền ngay lập tức trong trường hợp hủy vé hoặc đặt vé không thành công để giảm thiếu rắc rối cho người dùng.

Giám đốc Vikas Bansal của Amazon Pay cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với IRCTC và tiến thêm một bước nữa trong việc biến cuộc sống trở nên dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng. Năm ngoái, chúng tôi đã triển khai các tiện ích đặt vé máy bay và xe buýt trên Amazon. Với tiện ích đặt vé tàu mới trên nền tảng của mình, Amazon cho phép khách hàng chọn đi du lịch bằng bất kỳ phương tiện nào họ muốn. Theo thời gian, ứng dụng Amazon đã trở thành điểm đến đa tính năng để mua sắm và thanh toán và khách hàng rất thích sự tiện lợi nhờ được mua sắm và thanh toán chỉ trong một ứng dụng duy nhất.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Amazon hợp tác với IRCTC triển khai bán vé tàu trực tuyến không thu phí

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close