Ẩm thực Việt xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc

Sam
08:00:52 - 18/11/2022

Trong tập mới nhất của “Battle Trip” – chương trình truyền hình thực tế ăn khách của Hàn Quốc, hai món ăn đặc trưng của đường phố Việt Nam là phở và cà phê bất ngờ gây ấn tượng mạnh mẽ với dàn khách mời.  

Cụ thể, trong phân đoạn được ghi hình tại TP.HCM, nam diễn viên Kim Tae Hoon và nhà văn Jo Seung Yeon đã có dịp thưởng thức món phở bò truyền thống gần tòa nhà Bitexco (Quận 1). Cả hai sau đó đã dành không ít lời khen ngợi cho món ăn nổi tiếng này.

Nam diễn viên Kim Tae Hoon cho biết Việt Nam giống như quê hương thứ hai của mình, sau khi “phải lòng” các món ăn tại đây. “Món phở rất ngon, sợi phở rất mềm” Kim Tae Hoon chia sẻ. 

Tai Hàn Quốc, khi nhắc đến ẩm thực Việt Nam, phở luôn là món ăn được ưu tiên hàng đầu. Đây cũng chính là một trong những món ăn mà người Hàn Quốc muốn thử nhất khi đến với đất nước này, nam diễn viên nói thêm. 

Cũng trong tập ghi hình này, bộ đôi đã ghé thăm khu Tây ba lô phố Bùi Viện (Quận 1) và dùng thử món cà phê đặc trưng của Sài Gòn.

Nhà văn Jo Seung Yeon chia sẻ: “Có thể ban đầu, người Hàn Quốc sẽ không quen với hương vị cà phê của Việt Nam. Bởi lẽ nó khá hơi nồng và đắng hơn so với cách uống cà phê của người Hàn Quốc”.

“Battle Trip” hiện đang là chương trình truyền hình được yêu thích tại Hàn Quốc, với sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng cùng các địa điểm du lịch phong phú. 

Ẩm thực Việt xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close