Alma Resort ra mắt công nghệ không tiếp xúc thông qua ứng dụng di động

Avatar
Destination Editor
11:25:46 - 27/02/2021

Alma Resort gần đây đã phát triển một ứng dụng di động để hỗ trợ các hoạt động giao tiếp không tiếp xúc giữa khách và nhân viên.

Ứng dụng của Alma Resort sẽ tích hợp thực đơn của các nhà hàng, bar, dịch vụ ăn uống tại phòng và Le Spa của Alma cũng như các chương trình khuyến mãi và voucher cho dịch vụ ăn uống, dịch vụ đưa đón bằng ô tô, spa, sản phẩm làm đẹp, các mặt hàng tại Alma Mart – siêu thị mini của Alma. Ứng dụng này cũng cung cấp các chương trình phát sóng trực tiếp và thông tin về các sự kiện cũng như các mẹo về sức khỏe và an toàn liên quan đến Covid-19. Người dùng có thể đưa ra phản hồi về khu nghỉ dưỡng và các dịch vụ thông qua ứng dụng.

Trong giai đoạn hai, ứng dụng sẽ cung cấp cổng thanh toán cho phép người dùng trải nghiệm phương thức thanh toán không dùng tiền mặt. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể truy cập thông tin về thời tiết trong thời gian thực. Các tính năng này dự kiến sẽ được ra mắt trong vài tháng tới.

Herbert Laubichler-Pichler, Tổng Giám đốc của Alma Resort, tin rằng ứng dụng này là một nhân tố thay đổi cuộc chơi cho ngành khách sạn và nghỉ dưỡng Việt Nam. Alma cũng đã lấn sân sang lĩnh vực công nghệ ứng dụng dành cho thiết bị di động cùng với các thương hiệu khách sạn toàn cầu hiện nay.

Ông nói: “Mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi đại dịch này và trong trạng thái bình thường mới, ứng dụng này là một phương thức hiệu quả để kết nối giữa khách và nhân viên mà không cần tiếp xúc.”

Martin Koerner, Giám đốc Thương mại của Alma Resort, cho biết: “Trong trạng thái bình thường mới với các tiêu chuẩn vệ sinh nâng cao và giãn cách xã hội, và chúng tôi cũng bắt đầu chuyển đổi sang các giải pháp bền vững hơn bằng cách cung cấp thực đơn, bản đồ khu nghỉ dưỡng và ứng dụng kỹ thuật số nhiều hơn, ứng dụng Alma của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa. Mục đích của chúng tôi là đưa ứng dụng này trở thành một nguồn tổng hợp thông tin toàn diện và là một ‘vũ khí’ chống lại Covid-19 và giữ an toàn cho khách, nhân viên và cộng đồng.”

Năm ngoái, Alma Resort cũng đã thực hiện rất nhiều biện pháp y tế, an toàn và vệ sinh để đảm bảo an toàn cho khách và nhân viên.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Alma Resort ra mắt công nghệ không tiếp xúc thông qua ứng dụng di động

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close