Alma Resort mở cửa trở lại

Destination Editor
04:00:56 - 02/01/2022

Sau 8 tháng đóng cửa vì đại dịch, Alma Resort tại Cam Ranh sẽ đón khách trở lại vào ngày 15/1.

Trong khi đại dịch diễn ra, khu nghỉ dưỡng đã chuẩn bị nhiều dịch vụ mới để mở cửa trở lại, khởi động một dự án điện mặt trời lớn, tổ chức đào tạo cho nhân viên, nâng cấp ứng dụng di động Alma.

Đồng thời, khu nghỉ dưỡng cũng bổ nhiệm một nhân sự phụ trácch phát triển bền vững nhằm điều hành ba đội ngũ chuyên trách “sản phẩm xanh”, “đổi mới và giải pháp” và “quan hệ đối tác”.

Là một phần trong nỗ lực phát triển bền vững của khu nghỉ dưỡng, dự án điện mặt trời của Alma Resort sẽ lắp đặt 5634 tấm pin mặt trời tên toàn khu nghỉ dưỡng, ước tính có thể cung cấp năng lượng cho gần một nửa nhu cầu của khu nghỉ dưỡng và giảm khí thải CO2 lên tới 72.670 tấn trong thời gian 25 năm.

Alma Resort còn hợp tác với công ty Typsy của Úc để tổ chức các chương trình nâng cao kỹ năng cho nhân viên. Ngay khi mở cửa trở lại, Alma Resort sẽ mang đến tour “Back of House” cho phép du khách tham quan các hoạt động bên trong khu nghỉ dưỡng.

Alma Resort cũng vừa nâng cấp ứng dụng di động của mình để mang đến cho du khách và nhân viên khả năng gia tiếp không chạm theo thời gian thực bằng cách mở cổng thanh toán không dùng tiền mặt, truy cập thông tin về thời tiết theo thời gian thực.

Giám đốc điều hành của Alma Resort, Herbert Laubichler-Pichler cho biết: “Chúng tôi lạc quan một cách thận trọng về năm 2022 đối với một ngành du lịch đang phải điêu đứng bởi đại dịch. Mọi thứ sẽ dần khởi sắc nhưng sẽ mất thời gian trước khi các con số về nhu cầu du lịch quay trở lại mức mà chúng ta đã trải qua sau lần phong toả đầu tiên của Việt Nam, hoặc thậm chí là lần thứ hai. ”

Alma Resort mở cửa trở lại

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close