All Nippon Airways chính thức hợp tác với AirAsia Super App

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
03:00:04 - 27/05/2022

All Nippon Airways (ANA), hãng hàng không quốc tế Nhật Bản, đã trở thành đối tác của AirAsia Super App. Từ đó, người dùng AirAsia Super App có thể đặt trước các chuyến bay của ANA đến Nhật Bản và khám phá những điểm đến hấp dẫn của quốc gia này.

Kể từ năm 1999, ANA đã trở thành thành viên của Star Alliance. Do đó, hãng đã hợp tác với hơn 35 hãng hàng không, khai thác các chuyến bay đến 50 điểm đến tại Nhật Bản và 32 điểm đến ngoài nước như Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

Bà Amanda Woo, Giám đốc điều hành AirAsia Super App, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón ANA, một trong những hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới, đến với AirAsia Super App. Sự hợp tác với ANA rất phù hợp và kịp thời khi Nhật Bản vừa thông báo kế hoạch mở cửa cho du khách quốc tế từ tháng 6.”

“Chúng tôi cũng mong muốn được hợp tác với các hãng hàng không khác trên toàn cầu nhằm phục hồi ngành du lịch, khi các nước thế giới mở cửa trở lại,” bà nói thêm.

Theo ông Minoru Kusakabe, Tổng giám đốc văn phòng chi nhánh ANA ở Kuala Lumpur, mục tiêu của hợp tác của ANA và Supper App nhằm giúp khách du lịch có thể đặt trước các chuyến bay của ANA đến Nhật Bản hoặc các điểm đến quốc tế khác dễ dàng hơn. Sự hợp tác này sẽ nâng cao trải nghiệm của hành khách và đảm bảo lịch trình diễn ra đúng như mong đợi.

Tính đến nay, AirAsia Super App có hơn 700 đối tác với một số tên tuổi đáng chú ý như hãng hàng không Turkish, Emirates, New Zealand và KLM.

AirAsia Super App cũng sở hữu một mạng lưới bao gồm hơn 700.000 khách sạn trên khắp thế giới khi trở thành đối tác của những website du lịch nổi tiếng như Trip.com, MG Group và WebBeds.

All Nippon Airways chính thức hợp tác với AirAsia Super App

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close