AirAsia X hoàn thành bồi thường cho hành khách bị hủy vé do COVID-19

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
03:00:33 - 26/07/2022

Vừa qua, AirAsia X (AAX) thông báo đã hoàn tất việc bồi thường hơn 270.000 vé máy bay bị hủy do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trong hai năm qua. Khoản bồi thường bao gồm tất cả Thẻ thông hành không giới hạn MYR499 và một phiếu giảm giá trọn gói các dịch vụ kéo dài 5 năm. 

Khách hàng có thể sử dụng voucher du lịch để đặt các chuyến bay của hãng và các chuyến bay đến các điểm đến ngoài nước hiện đang được giảm giá. Bên cạnh đó, mạng lưới đường bay của AAX đang được mở rộng, bắt đầu từ Nhật Bản, Úc, Hawaii, New Zealand, London, Dubai và Istanbul vào năm 2022.

Để nhận được voucher du lịch, khách hàng cần đăng ký thành viên trên ứng dụng AirAsia; đồng thời, sử dụng cùng một email để đặt chỗ do liên kết giữa voucher du lịch và tài khoản AirAsia. Ngoài ra, AAX sẽ ưu tiên bồi thường cho những khách hàng còn lại và liên hệ với họ bằng địa chỉ email đã đăng ký.

Theo Tony Fernandes, Giám đốc điều hành AAX, hãng đang thực hiện cam kết bồi thường và tặng voucher du lịch, trị giá hơn 92 triệu USD cho hơn 1/4 triệu lượt đặt chỗ. Tổng số hiện đã đạt khoảng 80%. Trong khi đó, hãng đang tiếp cận những nhóm khách hàng cuối cùng cho đến khi hoàn thành những gì đã hứa.

AirAsia X hoàn thành bồi thường cho hành khách bị hủy vé do COVID-19

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close