airasia ra mắt cửa hàng miễn thuế trực tuyến ở Philippines

Avatar
Destination Editor
04:00:54 - 15/01/2021

airasia đã ra mắt airasia Shop tại Philippines – một nền tảng thương mại điện tử cho phép khách hàng ở Philippines mua sắm các sản phẩm mang thương hiệu toàn cầu và giao hàng về nhà.

Hợp tác với liên doanh hậu cần Teleport trong dịch vụ giao hàng, airasia hướng đến nâng cao nền tảng kỹ thuật số của mình bằng việc xây dựng một kênh bán hàng miễn thuế tiện lợi với giá cả phù hợp cho khách hàng và tái định nghĩa dịch vụ bán lẻ hàng miễn thuế. Cửa hàng này cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng từ làm đẹp và thời trang đến hàng điện tử và đồ dùng tiện ích, chăm sóc sức khỏe, sản phẩm dành cho trẻ em, và hàng hóa độc quyền của airasia.

Bà Karen Chan, Giám đốc điều hành của airasia.com cho biết: “Kể từ khi ra mắt airasia.com với tư cách là siêu ứng dụng cho khu vực Asean vào tháng 10 năm ngoái, chúng tôi đã lên kế hoạch tỉ mỉ cho việc mở rộng và cung cấp những sản phẩm của mình sang các thị trường khác. Hôm nay là một dịp quan trọng đánh dấu sự ra mắt của airasia Shop tại Philippines, đưa quốc gia này trở thành điểm đến thứ hai mà chúng tôi mở rộng sự hiện diện kênh thương mại điện tử của mình và đánh dấu tầm quan trọng của thị trường Philippines đối với airasia. Thông qua các mối quan hệ đối tác và hợp tác sâu rộng hơn nữa, chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ mua sắm hàng hóa miễn thuế tiện lợi với giá cả phù hợp ở Philippines, đồng thời tăng cường sự hiện diện của airasia trên khắp khu vực Asean trong tương lai gần.”

Ông Ricky Isla, Giám đốc điều hành airasia Philippines cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt airasia Shop tại Philippines, từ đó nâng cao nền tảng kỹ thuật số của mình để mang đến dịch vụ độc đáo cho thị trường Philippines. Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế kỹ thuật số tại Philippines trong những năm gần đây, chúng tôi thấy đây là cơ hội tuyệt vời để tham gia vào lĩnh vực thương mại điện tử, tái định nghĩa trải nghiệm mua sắm hàng miễn thuế. Khi các ngành kinh tế đang thay đổi và tiếp tục được định hình bởi những gì mà chúng ta đang làm hiện nay, airasia sẽ tiếp tục đổi mới các trải nghiệm và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng, và đó là lý do vì sao airasia là nền tảng kỹ thuật số về du lịch và phong cách sống hàng đầu khu vực.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  airasia ra mắt cửa hàng miễn thuế trực tuyến ở Philippines

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close