AirAsia khai thác chuyến bay khứ hồi đến Trung Quốc vào tháng 8

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
10:30:15 - 10/07/2022

AirAsia Thái Lan sẽ khai thác các chuyến bay thẳng đến Trung Quốc và Hồng Kông từ sân bay Bangkok Don Mueang (Thái Lan) từ 7/8.

Ban đầu, hãng sẽ khai thác một chuyến bay mỗi tuần, sau đó sẽ mở rộng tần suất bay lên hai chuyến một tuần vào tháng 9 và ba chuyến một tuần vào tháng 10.

Bên cạnh đó, hãng hàng không giá rẻ này sẽ khai thác chuyến bay khứ hồi giữa Bangkok và Quảng Châu vào 13/7. Hành khách có thể mua vé trên ứng dụng AirAsia Super App. Chuyến bay chứng minh AirAsia đã sẵn sàng và đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của thị trường Trung Quốc, khi nước này chính thức mở cửa du lịch nước ngoài.

Theo ông Santisuk Klongchaiya, Tổng giám đốc điều hành AirAsia Thái Lan, hai đường bay này tạo cơ hội cho hãng thu hút thêm nhiều du khách đến Thái Lan. “Kể từ khi những hạn chế được nới lỏng tại Thái Lan, chúng tôi tăng cường hoạt động quảng bá ở thị trường Trung Quốc và Hồng Kông để kích cầu du lịch.”

Trước khi nhập cảnh vào Hồng Kông, hành khách phải làm thủ tục soi chiếu và được tiêm phòng đầy đủ. Bên cạnh đó, họ phải xuất trình kết quả kiểm tra COVID-19 và trải qua cách ly. Chuyến bay Don Mueang-Quảng Châu sẽ tuân theo chính sách do chính phủ Trung Quốc đưa ra.

Hiện nay, việc đi và đến Trung Quốc vẫn được kiểm soát chặt chẽ, chủ yếu nới lỏng cho các chuyến đi công tác cần thiết.

AirAsia khai thác chuyến bay khứ hồi đến Trung Quốc vào tháng 8

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close