airasia.com công bố bộ nhận diện trực tuyến mới

Destination Editor
05:10:50 - 12/10/2020

airasia.com đã công bố bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến mới của mình là một “siêu ứng dụng dành cho khu vực ASEAN”, hoàn thành mục tiêu chuyển đổi từ một hãng hàng không kỹ thuật số trở thành một nền tảng phong cách sống toàn diện.

Siêu ứng dụng này của airasia.com mang đến trải nghiệm đơn giản hơn, nhanh chóng hơn và thuận tiện hơn cho người dùng với hơn 15 loại sản phẩm và dịch vụ thuộc ba trụ cột chính là du lịch, thương mại điện tử và công nghệ tài chính.

Để kỷ niệm sự kiện quan trọng này, airasia.com sẽ giới thiệu đợt giảm giá đầu tiên sẽ thay thế cho đợt khuyến mãi ghế miễn phí của AirAsia. Chương trình giảm giá lớn nhất trong khu vực sẽ bắt đầu từ ngày 12/10 đến 18/10/2020 với mức chiết khấu lên đến 90% trên tất cả các sản phẩm cung cấp trên siêu ứng dụng và trang web của hãng.

Ông Tony Fernandes, Giám đốc điều hành của tập đoàn AirAsia cho biết: “Giờ đây với airasia.com, chúng tôi mang đến cho mọi người cơ hội được bay, lưu trú, mua sắm, ăn uống, tất cả đều thuận tiện trên một siêu ứng dụng. Chúng tôi đã không lãng phí cuộc khủng hoảng hiện tại. Chúng tôi đã và đang sử dụng khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động để hoàn thiện nền tảng của mình, thống nhất trải nghiệm người dùng và đơn giản hoá việc thanh toán chỉ bằng một cú nhấp chuột.”

Bà Karen Chan, Giám đốc điều hành của airasia.com cho biết: “airasia.com không chỉ kết nối du khách và điểm đến, hơn cả thế, airasia.com còn kết nối mọi người với nhau, tạo nên những cộng đồng du khách có cùng sở thích, chia sẻ các trải nghiệm ăn uống ngon nhất và thúc đẩy thương mại dựa trên nền tảng xã hội. Siêu ứng dụng của chúng tôi mang đến trải nghiệm liền mạnh cho phép người dùng thanh toán bằng điểm BIG Points trên nhiều loại sản phẩm đa dạng của chúng tôi chỉ bằng một cú nhấp chuột.”

airasia.com công bố bộ nhận diện trực tuyến mới

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close