Air India tăng cường các chuyến bay giữa Delhi và Vancouver

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
03:00:36 - 19/08/2022

Air India sẽ tăng cường khai thác các chuyến bay từ Delhi đến Vancouver (Canada), từ ba chuyến mỗi tuần lên chuyến bay hàng ngày. Thông báo trên sẽ có hiệu lực từ ngày 31 tháng 8.

Do nhu cầu di chuyển đường bay Ấn Độ – Canada tăng cao, hãng hàng không quyết định tăng tần suất chuyến bay. Ngoài ra, máy bay Boeing 777-300 ER với phần thân rộng và cấu hình ba hạng khoang sẽ trở lại để phục vụ hành khách.

Sau khi tập đoàn Tata mua lại Air India, hãng hàng không này hiện đang sử dụng các máy bay không hoạt động trong một thời gian vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và các nguyên nhân khác.

Theo hãng, việc phục hồi và sửa chữa máy bay theo tiến độ cho phép tăng khả năng phục hồi để đáp ứng lịch trình, đồng thời hỗ trợ tần suất và mở rộng mạng lưới bay trong những tháng tới.

Campbell Wilson, Giám đốc điều hành Air India, cho biết: “Chúng tôi rất hoan nghênh việc gia tăng tần suất bay giữa Delhi và Vancouver vì nhiều lý do. Đó là dấu hiệu khác của sự phục hồi sau đại dịch và đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng. Quan trọng hơn, điều này đánh dấu bước đầu tiên trong việc khôi phục đội bay và mạng lưới quốc tế của Air India.”

Air India tăng cường các chuyến bay giữa Delhi và Vancouver

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close