Agoda mở tính năng GoLocal Tonight cho đặt phòng giờ chót

Avatar
Destination Editor
11:10:31 - 02/03/2021

Với tính năng GoLocal Tonight của Agoda, hàng nghìn khách sạn và các bên cung cấp dịch vụ lưu trú dọc khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã tung thêm các ưu đãi lên đến 30% cho những lượt đặt phòng vào giờ chót.

Theo kết quả khảo sát What Matters 2021 của Agoda, ba ưu tiên của du khách trong năm nay sẽ là đi du lịch cùng những người thân cận, du lịch ngẫu hứng và du lịch thân thiện với môi trường. Vì thế, Agoda đã tiến hành mở tính năng mới mang tên GoLocal Tonight trên nền tảng của mình để phục vụ nhu cầu của những du khách đi du lịch ngẫu hứng.

Agoda cho biết nhu cầu lượt tìm kiếm các nơi lưu trú trong ngày, hôm sau hoặc vào phút chót đã tăng lên so với năm ngoái sau khi nền tảng du lịch kỹ thuật số toàn cầu này ra mắt sản phẩm GoLocal Tonight trên khắp châu Á – Thái Bình Dương. Hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ lưu trú và khách sạn tại châu Á – Thái Bình Dương đã đăng ký tính năng GoLocal Tonight này của Agoda để thêm các ưu đãi lên đến 30% cho khách đặt phòng vào phút cuối.

Indonesia, Malaysia và Thái Lan là ba thị trường dẫn đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong việc tìm kiếm các điểm lưu trú cho phép check-in trong ngày để tận hưởng cảm giác du lịch ngẫu hứng, theo dữ liệu tìm kiếm của Agoda. Tiếp theo là các thị trường này lần lượt là các thị trường khách Việt Nam, Hồng Kông, Nhật Bản, Ấn Độ, Philippines, Hàn Quốc và Singapore.

“Ngày càng có nhiều khách du lịch lựa chọn những cuộc phiêu lưu vào phút chót […] và họ thường tìm kiếm cũng như bị thúc đẩu bởi mức giá ưu đãi dành cho các lượt đặt phòng cho cùng ngày. GoLocal Tonight sẽ thu hút được thị trường khách mới nổi này và điều này sẽ mang lại lợi ích cho cả đối tác và khách du lịch của chúng tôi” – giám đốc khu vực của Agoda Enric Casals cho biết.

Ở thị trường Việt Nam, có 14% du khách trong cuộc khảo sát của Agoda cho biết mình sẽ thực hiện các chuyến đi ngẫu hứng, 33% sẽ đi du lịch cùng người thân cận, 27% du khách sẽ đưa ra các quyết định du lịch thân thiện với môi trường hơn và 23% du khách mong muốn được đi du lịch tự do không có rào cản.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Agoda mở tính năng GoLocal Tonight cho đặt phòng giờ chót

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close