Agoda mở rộng nhiều dịch vụ mới hỗ trợ du khách hậu Covid

Destination Editor
05:00:00 - 04/12/2021

Agoda đã triển khai nhiều sản phẩm nhằm cải thiện khả năng tiếp cận và hiệu quả của du lịch khi các quốc gia châu Á đã bắt đầu mở cửa trở lại.

Agoda mở rộng các gói cách ly theo bang cho du khách thực hiện việc cách ly bắt buộc ở nhiều quốc gia châu Á. Trước đó, các gói này đã được triển khai ở thị trường Thái Lan.

Du khách có thể tìm kiếm phòng lưu trú và xem xét giá cả theo thời gian thực với hơn 600 khách sạn đã được chính phủ phê duyệt trên toàn cầu, bao gồm nhiều địa điểm mới ở Hồng Kông, Indonesia, Đài Loan và Philippines.

Agoda cũng đang mở rộng thêm số thị trường tham gia chương trình này trong những tháng tới.

Với các chiến lược tiếp thị và phạm vi tiếp cận quốc tế của Agoda, các khách sạn tham gia sẽ có thể thúc đẩy tỷ lệ hiển thị và chuyển đổi cao hơn khi du khách tìm kiếm các khách sạn cách ly.

Ngoài ra, Agoda cũng xây dựng một công cụ bản đồ các hạn chế đi lại, hợp tác với nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số Sherpa. Bản đồ tương tác này sẽ cung cấp đầy đủ các quy định hạn chế nhập cảnh liên quan đến Covid-19, các yêu cầu xét nghiệm, cách ly,… tại các điểm đến.

Agoda cũng xây dựng bộ hướng dẫn cho các thành phố và quốc gia được lựa chọn với các thông tin chuyên sâu về các điểm đến du lịch hàng đầu, cung cấp thông tin cụ thể về các quy định khác nhau của từng khu vực, và các mẹo du lịch hậu Covid.

Bộ hướng dẫn đã mắt tại Thái Lan và sắp tới là các điểm đến khác như Philippines, Đài Loan, Indonesia, Pháp, Mỹ, UAE, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore vào cuối năm nay.

Agoda mở rộng nhiều dịch vụ mới hỗ trợ du khách hậu Covid

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close