Adventures by Disney tung ra các gói tour riêng tư cho năm 2021

Avatar
Destination Editor
09:57:25 - 25/10/2020

Năm 2020 là một năm đầy thách thức khi nói đến du lịch an toàn. Để thích ứng với thời điểm bất ổn hiện tại, Adventures by Disney đã công bố một sản phẩm mới cho năm 2021 – các tour riêng tư trong gói dịch vụ mang tên Private Adventures.

Công ty du lịch Adventures by Disney sẽ giúp du khách có được những trải nghiệm đến các địa điểm có hành trình độc đáo, đồng thời đảm bảo hướng dẫn viên du lịch am hiểu đến hơn 35 điểm đến. Giờ đây, công ty tiếp tục tung kế hoạch thu hút du khách bằng cách cung cấp các gói tour du lịch riêng cho năm tới cho các nhóm du khách có số lượng tối đa là 12 người với độ tuổi tối thiểu không giới hạn.

Bắt đầu từ ngày 27/10, khách hàng có thể bắt đầu đặt các chuyến du lịch riêng sớm nhất vào tháng 4/2021 trong danh sách các điểm đến bao gồm Costa Rica, Ai Cập, Hy Lạp, Ý hoặc Peru. Trong suốt chuyến đi của mình, du khách sẽ yên tâm với các điểm lưu trú có chất lượng và sự độc đáo không đổi từ Adventures by Disney. Ngoài ra, các khách chọn đăng ký các tour riêng tư sẽ được đặc cách đến điểm tham quan đã qua chọn lọc cùng lịch trình các chuyến tham quan có hướng dẫn riêng, và có được những trải nghiệm du lịch thoải mái và độc nhất vô nhị trong mỗi kỳ nghỉ.

Tuy nhiên, du khách cũng cần lưu ý rằng mặc dù gói tour mình đăng ký là hoàn toàn riêng tư, các địa điểm mà nhóm sẽ ghé thăm cũng sẽ mở cửa cho những nhóm du khách khác.

Để đặt trước gói tour mới này, du khách cần liên hệ với Disney Vacationista và nêu rõ ngày khởi hành dự kiến đã lựa chọn trước đó. Sau khi đã nhận đầy đủ thông tin cần thiết, Disney ​​sẽ có thông tin xác nhận về chuyến đi phản hồi lại du khách trong vòng ba ngày làm việc.

Ngoài ra, Adventures by Disney cũng đang thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết liên quan đến sức khỏe và an toàn trong khi vẫn tuân thủ áp dụng các biện pháp theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Adventures by Disney tung ra các gói tour riêng tư cho năm 2021

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close