Adventures by Disney giới thiệu nhiều hành trình mới

Destination Editor
05:00:34 - 10/06/2021

Adventures by Disney vừa giới thiệu những hành trình mới và các chuyến tham quan riêng đến New England, Australia, Pháp, Việt Nam, cùng nhiều nơi khác, và du khách có thể đặt trước từ tháng này.

Adventures by Disney sẽ mang đến 10 chuyến tham quan tại New England khởi hành trong giai đoạn tháng 5 đến tháng 10/2022. Các chuyến tham quan này sẽ kéo dài tám ngày bảy đêm và đến các điểm đến Đông Bắc ở Mỹ.

Du khách có thể đặt trước các chuyến đi này từ ngày 11/6 và một số chuyến đi chỉ dành riêng cho người lớn.

Bên cạnh đó, Adventures by Disney còn giới thiệu các chuyến đi riêng tư với sáu hành trình mới bao gồm Việt Nam, Lào, Campuchia; Anh và Pháp; New Zealand; Châu Úc; Nam Phi; và Ireland.

Adventure by Disney sẽ cung cấp 11 chuyến du ngoạn riêng tư cho khách với gia đình hoặc bạn bè lên đến 12 khách/chuyến và cho phép linh hoạt trong thời gian đặt chỗ. Tuy nhiên, có một số hành trình chỉ khởi hành trong khoảng thời gian nhất định trong năm.

Những chuyến đi riêng này sẽ mang đến những nét nổi bật từ các chuyến tham quan theo nhóm có hướng dẫn viên của Adventures by Disney, kết hợp với những trải nghiệm độc đáo được thiết kế đặc biệt cho nhóm du khách nhỏ, chẳng hạn như chuyến tham quan có hướng dẫn viên đến công viên địa nhiệt Te Puia ở New Zealand, chuyến du ngoạn bằng thuyền cả ngày dọc theo rạn san hô ở Úc hoặc chuyến tham quan riêng có hướng dẫn viên đến Đảo Robben ở Nam Phi.

Các chuyến tham quan riêng tư sẽ được mở để du khách đặt trước từ ngày 11/6 và một số chuyến sẽ được mở để đặt trước trong mùa thu năm nay và vào năm 2022.

Adventures by Disney giới thiệu nhiều hành trình mới

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close