Accor và tầm nhìn vượt ra khỏi giới hạn

LamDa
05:30:30 - 07/10/2021

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review

  KHỞI ĐẦU

  Chứng kiến sự thành công của những cơ sở lưu trú ở Mỹ những năm 1960, hai người bạn Paul Dubrule và Gérard Pélisson đã quyết tâm mang mô hình kinh doanh khách sạn này đến Pháp, dù ở thời điểm đó, không ai ở Pháp tin tưởng vào sự thành công của ý tưởng này. Đến năm 1967, khách sạn Novotel đầu tiên đã ra đời, khởi đầu cho giấc mơ về dịch vụ khách sạn của hai nhà sáng lập.

  Với sự táo bạo, sáng tạo không ngừng nghỉ và vượt ra mọi giới hạn, Paul Dubrule và Gérard Pélisson đã đặt những viên gạch đầu tiên và xây dựng nên một trong những thương hiệu nhà điều hành khách sạn hàng đầu thế giới – Accor.

  Từ tinh thần luôn đổi mới của hai nhà sáng lập, tập đoàn đã không ngừng chinh phục thị trường và phát triển mạng lưới hơn 5.100 khách sạn thuộc 40 thương hiệu khách sạn tại 110 quốc gia trên thế giới, với hơn 260.000 nhân viên đang mang những dịch vụ khách sạn hàng đầu của Accor đến với du khách.

  Mạng lưới khách sạn

  Danh mục khách sạn

  ĐỊNH HÌNH

  Với triết lý “nghệ thuật của lòng hiếu khách là không có giới hạn và có khả năng khơi dậy những trải nghiệm đầy cảm hứng ở khắp nơi trên thế giới”, Accor đưa ra lời hứa sẽ định hình một tương lai mới, nơi mà dịch vụ khách sạn sẽ mở ra cho du khách một cuộc sống vô hạn, nơi các thương hiệu sẽ mang đến những trải nghiệm và giá trị đặc biệt, và những nhân sự tài năng cùng niềm đam mê sẽ mang đến sự tiếp đón nồng hậu cho du khách. Accor cũng không ngừng phá bỏ giới hạn với những sự đổi mới, và cam kết hoàn trả giá trị cho hành tinh và cộng đồng.

  Nâng tầm thương hiệu

  Trải qua hành trình hơn 50 năm phát triển, Accor đã xây dựng một danh mục thương hiệu đa dạng từ sang trọng cho đến phổ thông. Tập đoàn mang đến dịch vụ khách sạn chuyên nghiệp (savoir-faire) cùng những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa cho du khách.

  Không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trú, tập đoàn còn mang đến những thương hiệu F&B, giải trí về đêm, chăm sóc sức khoẻ và hợp tác.

  Tối đa hiệu suất

  Accor thúc đẩy tốc độ mở rộng mạng lưới khách sạn bằng cả chiến lược tăng trưởng tự nhiện lẫn các thương vụ mua lại.

  Ngoài tập trung củng cố vị thế của mình tại các thị trường mà họ đang dẫn đầu (Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á – Thái Bình Dương), tập đoàn cũng chú trọng đến các thị trường mới nổi, đặc biệt là Trung Đông, Đông Nam Á và Châu Phi cận Sahara.

  Tinh thần lãnh đạo từtrái tim

  Bằng các chương trình huấn luyện, đào tạo và cố vấn, mục tiêu của Accor trong phát triển nhân sự là tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên được độc lập và liên tục học hỏi, từ đó không ngừng nâng cao kỹ năng và nhanh chóng thích ứng với những thay đổi.

  Đổi mới đón đầu những thay đổi

  Tập đoàn thúc đẩy sự đổi mới không ngừng với “sự cởi mở” như một triết lý của mình — cởi mở đối với các hoạt động, công nghệ và những cơ hội mới. Với tham vọng kiến tạo nên dịch vụ khách sạn của tương lai, sự cởi mở trong đổi mới là cách mà Accor tạo ra giá trị và kích thích sự sáng tạo.

  Dịch vụ khách sạn ý nghĩa

  Accor cam kết hạn chế các tác động tiêu cực từ hoạt động của mình và tạo ra lợi ích hữu hình cho nhân viên, khách lưu trú, nhà cung cấp, đối tác và cộng đồng điểm đến. Tập đoàn đang khởi động 2 chương trình quan trọng mang tên Planet 21 – Acting Here và Accor Solidarity để hỗ trợ cộng đồng và hành động vì “lòng hiếu khách tích cực”.

  Augmented Hospitality

  Ý tưởng Augmented hospitality của Accor nghĩa là dự đoán mọi nhu cầu của khách hàng, không chỉ là lập kế hoạch cho ngày mai mà còn là thiết kế cho tương lai.

  LIVE

  Không chỉ cung cấp một căn phòng lưu trú hay một chiếc giường ngủ mà còn phục vụ cho những nhu cầu và mong muốn hàng ngày của cộng đồng địa phương.

  WORK

  Các thương hiệu khách sạn phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ chia sẻ không gian làm việc.

  PLAY

  Các nhà hàng, quán bar trong khách sạn và những thương hiệu cung cấp nhiều hoạt động giải trí như Potel & Chabot, Paris Society.

  BUSINESS ACCELERATORS

  Các thương hiệu khác hỗ trợ các chủ khách sạn và đối tác của của Accor trong việc nâng cao hiệu suất và năng lực hoạt động.

  Open Innovation

  Phương pháp tiếp cận cởi mở – cởi mở với các phương thức mới, thế hệ mới, chuyên môn mới và hoạt động kinh doanh mới.

  • Văn hóa doanh nghiệp thúc đẩy sự đổi mới nội bộ.
  • Quan hệ đối tác sáng tạo với các công ty khởi nghiệp, trường học, doanh nghiệp vừa và nhỏ, v.v.
  • Hoạt động mua lại và quản lý các thương hiệu mới để gia nhập thị trường kinh doanh mới.
  • Sự kiện thúc đẩy sự đổi mới.
  • Sáng tạo các thương hiệu và khái niệm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  Accor và tầm nhìn vượt ra khỏi giới hạn

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close