Accor tái mở cửa khách sạn đầu tiên với trải nghiệm kỹ thuật số 100%

Avatar
Destination Editor
10:01:32 - 20/04/2021

Sau khi tái mở cửa, ibis Styles London Gloucester Road là khách sạn đầu tiên của công ty quản lý khách sạn quốc tế Accor tại khu vực Bắc Âu thí điểm hệ sinh thái kỹ thuật số 100% do Accor phát triển để mang lại trải nghiệm không chạm hoàn toàn cho khách lưu trú.

Tập đoàn quản lý và điều hành khách sạn tầm cỡ quốc tế Accor mong muốn hướng đến tạo ra một hành trình trải nghiệm hoàn toàn không tiếp xúc dành cho các khách lưu trú tại bất cứ chi nhánh khách sạn nào của mình. Và khởi đầu kế hoạch này, tập đoàn sẽ tiến hành thí điểm toàn bộ các công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất về không chạm trong trải nghiệm khách sạn tại khách sạn ibis.

ibis Styles là một thương hiệu khách sạn thiết kế bình dân và độc đáo của Accor hướng đến phân khúc khách là các nhân viên đi làm với các dịch vụ và trải nghiệm tối ưu nhất.

Theo đó, ibis Styles London Gloucester Road sẽ tích hợp tất cả các công nghệ check-in online, thanh toán không chạm với Pay By Link, Accor Key nhằm giúp khách mở cửa vào phòng và vào các khu vực khác của khách sạn. Ngoài ra, khách sạn còn sẻ dụng các dịch vụ cung cấp trải nghiệm ăn uống kỹ thuật số thông qua công nghệ Click Pay Collect. Đối với chăm sóc khách hàng, các nhân viên của ibis Styles London Gloucester Road sẽ kết nối xuyên suốt với khách trong kỳ lưu trú của họ thông qua nền tảng WhatsApp.

Trong số các công nghệ trên, Accor Key là giải pháp do tập đoàn quản lý khách sạn Accor phát triển nên, cho phép khách hàng mở khóa phòng mình mà không cần sử dụng thẻ chìa khóa hữu hình và được áp dụng trên toàn bộ các khách sạn thuộc quyền quản lý của Accor.

Phó giám đốc cấp cao về dịch vụ công nghệ hỗ trợ khách hàng tại Accor Carla Milovanov cho biết: “Chúng tôi biết rắng khách luôn không ngừng tìm kiếm các trải nghiệm du lịch và khách sạn giảm thiểu tiếp xúc, dễ sử dụng, và Accor muốn đáp ứng nhu cầu này của họ. Công nghệ là một phần cuộc sống của chúng ta, và giờ đây công nghệ trở thành một phần trong trải nghiệm tại khách sạn. Với bước đi quan trọng này, chúng tôi sẽ cho các vị khách của mình tự điều chỉnh trải nghiệm trong thời gian lưu trú tùy theo sở thích cá nhân của mình.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Accor tái mở cửa khách sạn đầu tiên với trải nghiệm kỹ thuật số 100%

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close