Accor sẽ mở khách sạn Mövenpick đầu tiên ở Jakarta

Mầm
10:30:24 - 03/11/2022

Trong quý 3 của năm 2023, Accor sẽ khai trương khách sạn mang thương hiệu Mövenpick đầu tiên của mình tại thủ đô Jakarta của Indonesia.

Khách sạn mới Mövenpick Jakarta Pecenongan gồm 253 phòng, một sảnh điều hành ở tầng bảy, một hồ bơi ngoài trời, một trung tâm thể dục và spa, năm nhà hàng và quán bar với các lựa chọn ăn uống và đặc sản mở cửa cả ngày. Ngoài ra, còn có hai phòng khiêu vũ, một khu vực tiền chức năng, và một nhà nguyện đám cưới trên tầng sáu.

Mövenpick Jakarta Pecenongan. Ảnh: Accor

Mövenpick Jakarta Pecenongan thực ra là bất động sản thứ hai được Accor ký hợp đồng tại Jakarta. Khách sạn Mövenpick Jakarta International Airport được công bố trước đó nhưng dự kiến đến năm 2026 mới ra mắt.

Garth Simmons, CEO của Accor, khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc, bình luận: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu thương hiệu Mövenpick nổi tiếng thế giới đến trung tâm thành phố Jakarta. Với vị trí đắc địa, cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và không gian tổ chức sự kiện đặc biệt, chúng tôi kỳ vọng rằng Mövenpick Jakarta Pecenongan sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho cả khách du lịch công vụ và nghỉ dưỡng.”

Accor hiện đang vận hành khoảng 130 khách sạn trên khắp Indonesia, với 53 khách sạn khác đang được phát triển.

Accor sẽ mở khách sạn Mövenpick đầu tiên ở Jakarta

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close