Accor sẽ cho ra mắt Pullman Singapore Orchard vào năm 2022

Destination Editor
10:30:39 - 19/10/2021

Accor và New Park Property vừa hợp tác cùng phát triển khách sạn Pullman Singapore Orchard, dự kiến mở cửa vào đầu năm 2022.

Pullman Singapore Orchard sẽ là một phần của dự án phát triển hỗn hợp với các cửa hàng thương mại và bán lẻ. Sở hữu mặt tiền hình xương cá nổi bật và quầy bar sang trọng bên hồ bơi, 308 phòng của khách sạn sẽ được tân trang lại với các tiêu chuẩn thiết kế đương đại của Pullman.

Khách sạn chiếm vị trí đắc địa ngay trung tâm của vành đai mua sắm Orchard Road. Chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn, khách hàng của Pullman Singapore Orchard đã có thể tới được các trung tâm mua sắm hàng đầu của thành phố như Paragon, Takashimaya, Wisma Atria hay ION Orchard. Gần đó còn có Quận Civic, Vườn Bách thảo Singapore và khu vui chơi giải trí Clarke Quay nổi tiếng. Với hai trạm tàu ​​điện ngầm ngay trước cửa, du khách có thể dễ dàng đi đến tất cả các điểm tham quan tuyệt vời nhất của Singapore.

Garth Simmons, Giám đốc Điều hành Accor Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác với New Park Property và vui mừng chào đón khách sạn này đến với Pullman, một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất trong phân khúc cao cấp của Accor.”

Ông tiếp tục: “Là một nơi sôi động và hấp dẫn ở trung tâm của khu mua sắm trên Đường Orchard, khách sạn này sẽ là một thành viên mới đáng trông đợi trong mạng lưới của chúng tôi tại Singapore và sẽ mở cửa khi du khách bắt đầu quay trở lại một trong những điểm đến thú vị nhất châu Á.”

Wang Changjun, Giám đốc Điều hành của New Park Property, : “Chúng tôi đã chọn Accor làm đối tác của mình vì sự linh hoạt, nhanh nhẹn, chuyên môn và thành tích của họ với các dự án chuyển đổi.”

Accor sẽ cho ra mắt Pullman Singapore Orchard vào năm 2022

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close