Accor ra mắt phương thức hybrid ALL CONNECT dành cho hội họp

Avatar
Destination Editor
11:30:33 - 18/02/2021

Công cụ ALL CONNECT mà Accor vừa tung ra là một phương thức hỗn hợp (hybrid) dành cho hội họp được hỗ trợ bởi công nghệ của Microsoft Teams.

Theo thông báo từ tập đoàn khách sạn Accor, công cụ ALL CONNECT sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4/2021, cho phép khách hàng doanh nghiệp và các nhà tổ chức hội họp trên toàn thế giới kết hợp các buổi hội họp trực tiếp tại khách sạn với các cuộc họp trực tuyến trên nhiều địa điểm. ALL CONNECT chủ yếu tập trung vào các cuộc họp nhỏ từ 8 đến 50 người tham gia.

Các cuộc họp ALL CONNECT sẽ diễn ra trên nền tảng Microsoft Teams giúp những người tham dự có thể kết nối và tương tác trực tuyến. Nhờ công nghệ của Mircosoft Team, những người tham dự trực tiếp lẫn từ xa sẽ dễ dàng tương tác với nhau nhờ thiết bị âm thanh và video hàng đầu trong phòng họp của các khách sạn Accor. Ngoài ra, các cuộc họp cũng sẽ được diễn ra với sự đảm bảo về an toàn và vệ sinh từ chương trình ALLSAFE mà Accor hiện đang triển khai tại các khách sạn của mình.

Nghiên cứu của Accor cho biết có 50% các cuộc họp trực tiếp do khách MICE của mình đặt trong năm 2021 đã chuyển sang phương thức trực tuyến. Ngoài ra, có đến 70% đáp viên trong cuộc khảo sát xem các phương thức hybrid dành cho hội họp là “một công cụ quan trọng trong tương lai”. Các phân tích chuyên sâu trong ngành cũng cho thấy tổ chức sự kiện và hội họp từ xa sẽ tiếp tục là xu hướng sau đại dịch, đặc biệt là khi mọi người tìm đến những phương thức bền vững hơn cho du lịch công vụ và MICE.

Hiện Accor đang cung cấp các giải pháp hybrid dành cho hội họp tại hơn một nửa số khách sạn của mình. Đến năm 2022, tập đoàn nhắm đến mục tiêu đưa tiêu chuẩn ALL CONNECT mới này vào toàn bộ các khách sạn của mình trên khắp thế giới.

Giám đốc thương mại phụ trách bán hàng, tiếp thị, phân phối và chương trình khách hàng thân thiết tại Accor Patrick Mendes cho biết: “Đại dịch Covid-19 đã khiến […] các định dạng ảo và kết hợp trở thành một phần thiết yếu trong cách các doanh nghiệp vận hành hằng ngày. Hợp tác với Microsoft Teams, ALL CONNECT của Accor sẽ là một công cụ quan trọng cho khách hàng, mang đến cho họ cơ hội tổ chức các cuộc họp hybrid an toàn, chất lượng và liền mạch mà vừa đảm bảo được sức khỏe, an toàn và tính bền vững.”

“ALL CONNECT là một ví dụ khác về cách Accor thích ứng với cuộc khủng hoảng đang diễn ra, bên cạnh chương trình ALLSAFE, triển khai Hotel Office và các mô hình làm việc chung. Biết rằng Microsoft Teams đã giúp cho hơn 115 triệu người dùng gặp gỡ, gọi điện, trò chuyện và tương tác hằng ngày, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Microsoft để tạo ra ALL CONNECT.”

Accor không phải là tập đoàn khách sạn đầu tiên tổ chức các cuộc họp hybrid. NH Hotel Group cũng đã thiết kế lại các cuộc họp và sự kiện của mình cho kỷ nguyên Covid-19, Marriott cung cấp các giải pháp ảo và Hilton vào tháng trước đã bắt đầu triển khai giải pháp mới giúp các khách sạn của mình chuẩn bị cho các sự kiện hỗn hợp.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Accor ra mắt phương thức hybrid ALL CONNECT dành cho hội họp

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close