Accor ra mắt Accor Key trên toàn cầu

Avatar
Destination Editor
05:00:45 - 05/02/2021

Accor đã công bố triển khai Accor Key, một giải pháp chìa khóa phòng kỹ thuật số, trên quy mô toàn cầu nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm không tiếp xúc cho khách lưu trú tại các khách sạn của tập đoàn.

Khách lưu trú có thể nhận được chìa khóa phòng của mình bằng cách tải xuống ứng dụng “chìa khóa kỹ thuật số” của Accor khi đến nơi. Chìa khóa di động này cho phép khách mở cửa phòng nghỉ, phòng họp và lên tầng bằng thang máy thông qua điện thoại của mình. Sau khi khách trả phòng, khóa di động sẽ tự động bị hủy kích hoạt. Accor Key cung cấp cho khách giải pháp vào phòng không cần chìa khóa, đồng thời đảm bảo khách sạn không làm mất “điểm chạm” tương tác mà khách yêu cầu.

Accor đã hợp tác phát triển giải pháp chìa khóa kỹ thuật số này với STAYmyway. Các chương trình thử nghiệm đã được triển khai thành công ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Tập đoàn có kế hoạch triển khai chương trình này tại tất cả các khách sạn Accor mới mở vào năm 2021, sau đó mở rộng sang các khách sạn hiện có. Mục tiêu của Accor là trang bị Accor Key cho 500 khách sạn trong năm nay và cho ít nhất 50% tổng số phòng trên toàn mạng lưới trong vòng 5 năm tới.

Patrick Mendes, Giám đốc Thương mại phụ trách Kinh doanh, Tiếp thị, Phân phối và Khách hàng thân thiết, Accor cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc ra mắt Accor key trong toàn bộ mạng lưới của chúng tôi. Ưu tiên hàng đầu của Accor là biến những trải nghiệm không tiếp xúc và liền mạch của khách trở thành hiện thực. Accor Key là một minh chứng về cách tập đoàn có thể xây dựng các giải pháp và triển khai chúng một cách hiệu quả ở tất cả các quốc gia mà Accor đang hoạt đông.”

Faustino Fernandez, Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành STAYmyway cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được làm việc với một công ty sáng tạo như vậy vào thời điểm quan trọng như hiện tại đối với ngành của chúng tôi. Một nghiên cứu gần đây của Deloitte cho thấy 60% du khách có nhiều khả năng ở tại một khách sạn cho phép làm thủ tục nhận phòng mà không cần tiếp xúc và có thể sử dụng điện thoại thông minh làm chìa khóa phòng — 16% du khách thậm chí còn nói rằng đó là điều ‘bắt buộc phải có’. Nhu cầu thậm chí còn cao hơn đối với những khách du lịch thường xuyên.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Accor ra mắt Accor Key trên toàn cầu

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close