Accor ký kết mở khách sạn Mercure đầu tiên tại Campuchia

Mầm
08:00:49 - 09/11/2022

Khách sạn Mercure Phnom Penh Boeng Keng Kang 1 dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2027. Đây sẽ là cơ sở đầu tiên thuộc thương hiệu Mercure tại Campuchia.

Khách sạn mới này tọa lạc ở quận Boeng Keng Kang của thủ đô Phnom Penh, cung cấp 200 phòng nghỉ, 1 nhà hàng, quán bar, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục, spa và các khu vực dành cho hội họp, sự kiện. Ở gần Tượng đài Độc lập, Chợ Trung tâm, Cung điện Hoàng gia và Bảo tàng Quốc gia, du khách sẽ có thể khám phá mọi thứ khi lưu trú tại Mercure Phnom Penh Boeng Keng Kang 1.

Ảnh: Mercure.

Garth Simmons, Giám đốc điều hành Accor, khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được ký hợp đồng xây dựng khách sạn Mercure đầu tiên ở Campuchia và trông chờ được giới thiệu địa điểm tuyệt vời này cho những người hâm mộ trung thành. Tôi biết rằng Mercure Phnom Penh Boeng Keng Kang 1 sẽ thực sự khiến du khách đắm chìm trong màu sắc của Phnom Penh và các dịch vụ tuyệt hảo. Khách sạn cũng sẽ làm phong phú thêm bộ sưu tập của chúng tôi ở Campuchia, hiện gồm các thương hiệu Raffles, Sofitel và ibis Styles.”

Mạng lưới khách sạn Mercure bao gồm hơn 119.000 phòng trên toàn cầu. Mỗi khách sạn đều bắt nguồn từ văn hóa địa phương và được khen ngợi bởi lòng hiếu khách và cam kết cung cấp các tiêu chuẩn chất lượng cao. Thương hiệu này nổi tiếng với việc tập trung vào việc giúp du khách khám phá những viên ngọc ẩn và những câu chuyện thú vị mà chỉ người dân địa phương mới biết.

Accor ký kết mở khách sạn Mercure đầu tiên tại Campuchia

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close