Accor khai trương khách sạn thương hiệu kép đầu tiên tại Nhật Bản

Sam
08:00:25 - 30/09/2022

Accor đã hợp tác cùng công ty bất động sản Tokyu Resorts and Stays ra mắt khách sạn mang thương hiệu kép đầu tiên tại Nhật Bản.

Theo đó, Mercure Tokyu Stay Osaka Namba có trụ sở tại Osaka sẽ chính thức khai trương vào ngày 1 tháng 12. Đây là khách sạn đầu tiên kết hợp giữa thương hiệu Mercure hạng trung của Accor và Tokyu Stay tại Nhật Bản.

Giám đốc điều hành Accor Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc Garth Simmons cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu Mercure Tokyu Stay Osaka Namba – phân khúc khách sạn tầm trung tại Nhật Bản. Đây hứa hẹn sẽ là nơi mang đến một khung cảnh hoàn hảo cho du khách địa phương lẫn quốc tế”. 

Được biết, khách sạn Mercure Tokyu Stay Osaka Namba có tổng cộng 288 phòng, nằm cách ga Namba, nơi có tàu chạy thẳng đến sân bay quốc tế Kansai, khoảng 4 phút đi bộ.  

Khách sạn được thiết kế với nội thất tối màu, lấy cảm hứng từ Nishi Shinsaibashi – khu vực nổi tiếng với các nhà kho của những người buôn củi trong thời kỳ Edo. Nơi này sau đó đã được cải tạo để trở thành phòng trưng bày, chuỗi cửa hàng cho các nghệ sĩ địa phương. 

Phòng nghỉ của khách sạn được thiết kế phù hợp với cả khách lưu trú ngắn ngày lẫn dài hạn, với các tiện ích máy giặt, sấy và bếp nhỏ. Tất cả các phòng đều có trang bị TV 50 inch, vòi sen và cả wi-fi tốc độ cao. Bên cạnh đó, khách sạn còn có nhà hàng Centre M phục vụ 24/7, với thực đơn mang đậm phong cách Ý. 

Tính đến nay, Accor đã có hơn 810 khách sạn mang thương hiệu Mercure trải khắp 60 quốc gia trên toàn thế giới. 

Accor khai trương khách sạn thương hiệu kép đầu tiên tại Nhật Bản

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close