Accor khai trương khách sạn Mövenpick đầu tiên tại Đảo Bintan, Indonesia

Thu Uyên
10:30:33 - 04/09/2022

Accor, nhà điều hành khách sạn quốc tế lớn nhất ở Đông Nam Á, đã ký thỏa thuận quản lý với PT Bintan Lagoon Resort, một công ty con của PT Edika Agung Mandiri, để đưa Mövenpick Bintan Lagoon Resort đi vào hoạt động.

Dự kiến mở cửa vào năm 2023, Mövenpick Bintan Lagoon Resort ngoài việc trở thành khu nghỉ dưỡng đầu tiên mang thương hiệu Mövenpick của tập đoàn Accor có mặt tại Bintan, còn bổ sung 413 phòng vào danh mục đầu tư đang phát triển của thương hiệu trong khu vực.

Nổi tiếng như 1 điểm đến nghỉ dưỡng được yêu thích, Đảo Bintan tự hào có cảnh quan nhiệt đới tuyệt đẹp, ẩm thực phong phú cùng nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng từ đất liền đến biển đảo. Mövenpick Bintan Lagoon Resort sẽ tọa lạc tại khu vực phía bắc của hòn đảo với bãi biển riêng.

Ảnh: Accor

“Đây là một vị trí hoàn hảo cho thương hiệu Mövenpick của chúng tôi, nơi có dịch vụ tận tâm, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất và phong cách ẩm thực hấp dẫn – những điều sẽ tạo nên tiếng vang lớn cho địa điểm nghỉ dưỡng này”, ông Garth Simmons, Giám đốc điều hành Accor Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc, chia sẻ.

Mövenpick Bintan Lagoon Resort được kỳ vọng sẽ không chỉ là một điểm đến, mà còn giúp nâng tầm kì nghỉ của du khách với các tiện ích phong phú cùng cơ sở vật chất hiện đại. Khu nghỉ dưỡng được trang bị 3 hồ bơi ngoài trời lớn, đa dạng nhà hàng, beach club 2 tầng, bến phà riêng, cùng không gian tổ chức sự kiện vô cùng rộng rãi. Ngoài ra, một khu phức hợp giải trí và chăm sóc sức khỏe gồm phòng tập thể dục, spa và câu lạc bộ trẻ em cũng sẽ được xây dựng trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng.

Ảnh: Accor

Chỉ cách Bến Phà Tanah Merah Singapore 1 giờ đi hoặc 1 giờ lái xe từ Sân bay Quốc tế Raja Haji Fisabilillah của Bintan, Mövenpick Bintan Lagoon Resort với lòng hiếu khách đậm nét đặc trưng của thương hiệu, cùng cam kết phục vụ tận tâm, và ẩm thực phong phú là kim chỉ nam hoạt động, sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm cùng khoảnh khắc không thể nào quên trên hòn đảo Bintan.

Accor là nhà điều hành khách sạn quốc tế hàng đầu tại Indonesia. Tập đoàn hiện đang vận hành 128 khách sạn với 15 thương hiệu và có một lộ trình phát triển sâu rộng với 51 dự án đã ký kết trên cả nước. Mövenpick Bintan Lagoon Resort sẽ gia nhập đại gia đình cùng hơn 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng Mövenpick trên toàn cầu.

Accor khai trương khách sạn Mövenpick đầu tiên tại Đảo Bintan, Indonesia

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close