Accor khai trương khách sạn MGallery tại Hồng Kông

Mầm
08:00:40 - 16/06/2022

Accor đã mở cửa khách sạn mang thương hiệu MGallery đầu tiên của mình trên Đảo Lantau ở Hồng Kông.

Nằm trong khu phức hợp Citygate, The Silveri Hong Kong – MGallery lấy tên từ các mỏ bạc lịch sử của Hồng Kông. Khách sạn được mô tả là là một khách sạn nghỉ dưỡng đô thị sang trọng, thân thiện với môi trường theo phong cách trang viên hiện đại.

The Silveri Hong Kong – MGallery có 206 phòng và suite, một hồ bơi dài 25 mét, The Pavilion Bar, quán rượu cao cấp The Enclave cùng các không gian tổ chức sự kiện bao gồm The Drawing Room và The Boardroom. Thiết kế lấy cảm hứng từ lịch sử khai thác bạc, với các họa tiết thiết kế bằng kim loại khắp khách sạn. Du khách có thể tận hưởng không gian khu vườn ngoài trời của khách sạn và sân trong có tường đá, ao nước với tác phẩm điêu khắc giọt nước bạc.

Ảnh: All Accor.

Gary Rosen, Giám đốc điều hành Accor Greater China, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu The Silveri Hong Kong – MGallery, một khách sạn tuyệt đẹp nâng tầm cho du lịch có trách nhiệm bền vững và dịch vụ lưu trú tích cực. Hồng Kông là địa điểm lý tưởng cho khách sạn mới này, đón chào khách trong nước và quốc tế đến trải nghiệm…”

Accor khai trương khách sạn MGallery tại Hồng Kông

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close