Accor giới thiệu thương hiệu khách sạn sang trọng Emblems Collection

Destination Editor
05:00:05 - 26/11/2021

Accor vừa ra mắt Emblems Collection, một danh mục khách sạn boutique và các khu nghỉ dưỡng sang trọng, dự kiến sẽ phát triển lên 60 cơ sở trên toàn cầu vào năm 2030.

Sự ra mắt của Emblems Collection là một cột mốc trong việc mở rộng các thương hiệu bộ sưu tập của Accor. Emblems Collection sẽ tập trung vào phân khúc sang trọng, giới thiệu đến du khách những khách sạn độc đáo mang tính biểu tượng của các nhà thiết kế, các cộng đồng hoặc điểm đến.

Thu hút với thiết kế thông minh và phong cách, các yếu tố đặc trưng của các khách sạn thuộc thương hiệu này sẽ có không gian xung quanh sang trọng, hồ bơi tuyệt đẹp và không gian chung sôi động. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc thương hiệu này sẽ được phân loại thành 3 nhóm:

  • Emblems Collection Heritage – những khách sạn là dấu ấn của một điểm đến – những tòa nhà góp phần tạo nên nét đặc trưng của thành phố, địa điểm hoặc quốc gia; là công trình tôn vinh những dấu ấn của lịch sử và truyền thống văn hóa cổ điển.
  • Emblems Collection Retreat – các khu nghỉ dưỡng dọc theo những bãi biển tuyệt đẹp, vùng nông thôn xanh mát hoặc nép mình trong núi, mang đến những trải nghiệm spa và chăm sóc sức khỏe xa hoa.
  • Emblems Collection Signature – các khách sạn thể hiện tính thẩm mỹ cao, một lời ca ngợi về phong cách và chữ ký của các nhà thiết kế hoặc người bản địa, những người đã đóng góp vào di sản độc đáo của khách sạn.

Sébastien Bazin, Chủ tịch kiêm CEO, Accor, cho biết: “Emblems Collection bổ sung một phân khúc mới mẻ và thú vị cho các sản phẩm cao cấp của Accor. Trọng tâm chính trong chiến lược tăng trưởng và phát triển của chúng tôi là bổ sung các phân khúc mạnh nhất và các công cụ thúc đẩy kinh doanh hàng đầu của mình, bao gồm các thương hiệu cao cấp cũng như bộ sưu tập, đồng thời đảm bảo tất cả hơn 40 thương hiệu trong mạng lưới toàn cầu của chúng tôi tiếp tục phát triển và phát triển thịnh vượng.”

Khách sạn đầu tiên thuộc thương hiệu mới là khách sạn Trung tâm Nghệ thuật Quý Dương, Emblems Collection ở tỉnh Quý Châu của Trung Quốc, dự kiến ​​sẽ khai trương vào tháng 12 năm 2022.

Accor giới thiệu thương hiệu khách sạn sang trọng Emblems Collection

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close